Toán 10: Sách giáo khoa + giải bài tập toán 10 (file loại sách mới)

Xin chào các bạn! Mình là Thỏ và mình lại đăng tài liệu phục vụ mọi người đây ạ!

Có thể các bạn biết hết cả rồi: Là từ năm học 2022 – 2023 tới đây, Bộ giáo dục bắt đầu triển khai chương trình sách giáo khoa mới. Ngoài việc học sinh được tự chọn các môn học yêu thích thì các địa phương cũng được tự chọn bộ sách giáo khoa dùng trong giảng dạy. Việc này có nhiều thuận lợi nhưng cũng gây nhiều khó khăn đối với cả học sinh lẫn giáo viên.

Về thuận lợi, việc sử dụng song song nhiều bộ sách sẽ giúp các cơ quan quản lý, đánh giá chính xác được khả năng dạy và học, từ đó lựa chọn ra một bộ sách thích hợp nhất để thống nhất dùng chung cho cả nước (sau này). Về khó khăn, đó là việc tiếp cận, mua sách giáo khoa sẽ gây môn khó khăn lớn cho học sinh và gia đình. Mặt khác chi phí của một bộ sách mới cũng không hề rẻ, gây nên gánh nặng về kinh tế cho những gia đình khó khăn.

Trong bài viết này, mình sẽ gửi tới các bạn link file mềm để tải sách toán 10 của 3 bộ sách + giải bài tập sách giáo khoa luôn. Gồm:
+ Bộ Kết nối tri thức với cuộc sống
+ Bộ Cách diều
+ Bộ Chân trời sáng tạo.

Sau đây là link từng Bộ nha:
Sách giáo khoa (ấn vào tên từng bộ để tải nha): Bộ Kết nối tri thức Bộ Cánh diều Bộ Chân trời sáng tạo
Sách giải bài tập giáo khoa (ấn vào tên từng bộ để tải nha): Bộ Kết nối tri thức Bộ Cánh diều Bộ Chân trời sáng tạo

Các bạn có thể tải về để xem trước. Hoặc những bạn không có điều kiện để mua sách mới thì có thể tải về rồi đi in ra ạ! Chúc các bạn nhỏ lớp 10 học tập thật tốt ha!!!