Ở đây tổng hợp cả trăm đề thi ĐGNL, KTTD thử/ thật, zô!!!

Xin chào các bạn, lại là Thỏ đây!

Theo dòng sự kiện, đú trend,… thì hiện tại đã có hàng chục đại học/ trường đại học dự định lấy kết quả kỳ thi đánh giá năng lực, kiểm tra tư duy làm căn cứ để tuyển sinh đại học năm 2022. Mình biết hiện tại có rất nhiều bạn đang hoang mang không biết nên chọn lựa giữa thi truyền thống hay ĐGNL? Đề thi ĐGNL có khó không? Giờ này mới bắt đầu liệu có kịp không? Đó không chỉ là nỗi niềm của học sinh, mà còn là trăn trở của nhiều giáo viên, phụ huynh học sinh hiện nay!

Bản thân mình cũng chưa có đủ thời gian, kiến thức, trình độ để mà phân tích, bình luận hay phản hồi một điều gì về đề thi ĐGNL cả. Chắc là đợi các thầy cô, các chuyên gia bình luận, phản hồi rồi xem ké thôi! Điều duy nhất mình có thể giúp các em lúc này là tổng hợp được một lố đề thi ĐGNL thử/ thi thật qua các năm từ nhiều nguồn.

Các bạn hãy luôn nhớ rằng không có một quy chuẩn nào chính xác cho loại đề như ĐGNL cả. Cấu trúc như thế nào, độ khó ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào ý muốn chủ quan của người soạn đề. Nên có thể khó dễ khác nhau, cấu trúc khác nhau là chuyện rất đỗi bình thường nha! Mọi người cần thì có thể vào link sau để tải về ha!

Link tải tài liệu: TẠI ĐÂY! (link sẽ được cập nhật thường xuyên, mọi người có thể vào lại để lấy thêm đề mới nếu cần)
Chúc các bạn học thật tốt ha!!!