Mẫu đề thi ĐGNL, KTTD của top 4 trường

Xin chào các bạn, mình là Thỏ Ca Ca đây ạ! Mình soạn bài viết này gửi tới các bạn đang nhen nhóm ý định dùng phương thức tham gia kì thi đánh giá năng lực/ kiểm tra tư duy để xét tuyển Đại học năm 2022.

Chắc hẳn các bạn đang rất là hoang mang và không hiểu/ không biết đề thi ĐGNL, KTTD thì sẽ gồm có bao nhiêu câu, cấu trúc như thế nào, độ khó ra sao phải không? Đừng lo lắng về vấn đề đấy, sau đây, mình sẽ gửi cho các bạn một số đề thi thật của top 4 trường hàng đầu Việt Nam đã tổ chức kì thi này nhé. Bao gồm đề thi thật của: Đại học Bách khoa HN, Bách khoa HCM, ĐHQG HN, ĐHQG HCM. Đây là đề thi thật, được họ sử dụng trong các kí thi ĐGNL, KTTD những năm vừa qua. Link mình để bên dưới ha!

Link tải về: TẠI ĐÂY!

Ngoài ra mình cũng đã đăng nhiều bài tổng hợp đề thi thử được xây dựng phỏng theo các đề thi thật này rồi nha. Bạn nào cần thêm đề để ôn tập thì có thể vào xem bài viết này ha:
Một lố đề thi đánh giá năng lực vào các trường TOP
20 đề thi đánh giá năng lực (ĐHQG TP.HCM)
Một lố đề thi Đánh giá năng lực để các chế tự luyện! – Part 3

Theo mình nghĩ, với cấu trúc đề như hiện tại các trường này đang dùng, nó phù hợp với những bạn nào có khả năng học đều các môn. Hồi mình đi học, trong lớp vẫn thường xuất hiện những nhân tố kiểu như vậy. Không xuất sắc môn nào cả, nhưng lại giỏi đều các môn. Các bạn theo dõi thật kĩ để xem có phù hợp với bản thân mình hay không nhé. Chúc các bạn thật nhiều may mắn!