Review Đại học Hoa Sen (HSU)

1. Sân trường cơ sở Quang Trung như khu vui chơi, có hẳn đường ray tàu lượn siêu tốc. Làm nhiều người lầm tưởng giữa đại học và trường mẫu giáo.
2. Tổng cộng có cơ sở Q1, cơ sở Q3, và 2 cơ sở Q12. Học ca 2 ở Q1, ca 3 ở Q12 là ác mộng với các bánh bèo tay lái yếu. Kẹt xe có, đèn đỏ nhiều có, bùng binh loạn xì ngầu có, như băng qua hết chướng ngại vật của Sài Gòn.
3. Cơ sở 5, Tản Viên, bỏ đi khá tiếc. Mặc dù nhỏ, không có sân trường nhưng đẹp cực kỳ, vì thực chất đó là một khách sạn như dinh thự luôn. Đèn ở sảnh đã lung linh, lên tầng 10 cơ sở này cũng phải có thẻ từ riêng, khi thang máy mở cửa thì một cung điện dát vàng sẽ hiện ra trước mắt khiến ai cũng hết hồn.
4. Nhìn cái bờ tường cao 3m ở cơ sở Quang Trung thì biết. Lúc trước mua bán nhộn nhịp lắm, sau này trường nâng tường, nhà dân cũng đéo chịu thua, nâng cửa sổ lên như nâng ngực. Từ đó, giao dịch được thực hiện qua cái rổ và cọng dây, hiện đại và mang đậm tính chống chọi với thiên nhiên.
5. Ở Hoa Sen, không có nghỉ hè, không có giờ hành chính, cũng không có cuối tuần. Đừng ngạc nhiên khi sinh viên Hoa Sen học đến 21h30, học luôn cả ngày CN. Cơ sở Tản Viên ngày xưa học đến 21h30 cũng thấy nhiều sự việc lạ xảy ra lắm, như thang máy tự mở cửa, vòi nước tự chảy, wc tự xả nước, tóc tự dựng lên, selfie một người thành hai người…
6. Thư viện ở cơ sở chính, đúng 19h vang lên bài hát “And I’ll tell you all about it when I see you again…” để đuổi sinh viên. Dễ thương lắm luôn ❤
7. Học thể dục, quốc phòng ở đâu? Trường khác học ở công viên, sinh viên Hoa Sen học ở nhà hoang. Hoa Sen – sự tích những đêm trong căn nhà hoang còn chưa kể.
8. Gần như tất cả môn học ở Hoa Sen đều phải qua cửa ải turnitin. Nhiều người có mẹo thì bớt lo lắng, nhưng những ai mới sử dụng, dù hiền cỡ nào cũng phải thốt lên 2 từ ** **, đến cái chữ “Mục lục” nó cũng quét.
9. Nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật là nơi sinh viên hay vào selfie tự sướng. Bên cạnh đó, Hoa Sen còn có vòi xịt đjt’, có luôn cả máy rửa đjt’, điều chỉnh được tốc độ, độ mạnh, hướng phun, tia phun, vừa xịt vừa lim dim phê như được doggy hardcore.
10. Hoa Sen không có bục giảng. Vì trường muốn không có khái niệm phân chia cấp bậc giữa giảng viên và sinh viên. Ở trường gọi là thầy, ra đường gọi bằng anh cũng được. “Teen girl with her not teacher”, đề nghị ai có link nhớ share lên nhá.
Nguồn: Sài Gòn của tôi!