[SÁCH]: Review 360 độ lý thuyết vật lý thầy Vũ Ngọc Anh

Xin chào các bạn, mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây! Mình mới tìm được một file sách của thầy Vũ Ngọc Anh hay ơi là hay nên muốn review cho mọi người.

Để hạn chế sai sót cho các em học sinh không bị mất điểm ở những câu dễ mức độ nhận biết và thông hiểu, chúng tôi biên soạn cuốn sách này. Cuốn sách là sự lựa chọn hợp lý để các em có thể ôn tập và rèn luyện.

Trong cuốn sách, tác giả có tóm tắt toàn bộ lý thuyết Vật Lý 12 và hệ thống gần 3000 câu trắc nghiệm lý thuyết được phân chia chi tiết theo 7 chương. Ngoài ra, tác giả còn biên soạn các đề bẫy lý thuyết và các câu có xác suất cao xuất hiện trong đề thi. Đặc biệt trong cuốn sách có các câu hỏi lý thuyết thực tế rất hay và mới lạ. Mình có để bên dưới link file mềm quyển sách này để mọi người đọc tham khảo và link mua sách giấy trên shopee cho những bạn có nhu cầu mua sách giấy nhé (mình khuyên là nên mua để học cho dễ và để ủng hộ thầy Ngọc Anh ha!)

Link file mềm: TẠI ĐÂY!
Link sách giấy giảm giá 30% + Free ship toàn quốc: [at url=”https://shopee.vn/search?keyword=v%C5%A9%20ng%E1%BB%8Dc%20anh%20s%C3%A1ch”]TẠI ĐÂY![/at]
Chúc các bạn học tốt nha!