LÀM ĐÚNG ĐÁP SỐ NHƯNG LẠI TÔ SAI ĐÁP ÁN!?!?

Xin chào các bạn! Mình là Thỏ Ca. Các bạn đang tải tài liệu trên trang web thocaca.com của mình. Chúc các bạn online vui vẻ!

Quay trở lại với nội dung của bài viết này. Hôm nay có một bạn trên facebook inbox cho mình kể về việc hôm nay bạn ấy vừa kiểm tra 15p ở trên lớp. Bạn ấy học rất tốt, đề rất dễ, bạn ấy làm ra đáp án, nhưng đến khi điền đáp án vào bài thi thì bạn ấy lại điền sai @@ Kiểu bạn ấy có năng lực, làm được đề nhưng hay bị tâm lý, bị khớp bởi việc điền đáp án cuối cùng vào bài làm ấy.

Mình biết không riêng mình bạn ấy, mà có rất nhiều bạn đang gặp phải tình trạng tương tự. Mình bày cho các bạn một mẹo rất là đơn giản như thế này nhé!

Để khắc phục tình trạng hay bị khớp kiểu vậy, tôn chỉ duy nhất sẽ là: làm nhiều, đụng tới nó nhiều. Và các bạn nghe mình làm thế này nhé: Các bạn lên mạng google ý, tìm mẫu phiếu trả lời trắc nghiệm theo chuẩn của Bộ giáo dục ý. Tải về sau đó mang ra quán photo in ra một loạt. In 2 mặt cho tiết kiệm cũng được. Sau đó các bạn mang về dùng. Bất cứ làm đề, hay làm bài tập, các bạn cứ mang phiếu đó ra dùng nhé. Vừa làm quen với việc tô đáp án trắc nghiệm ngay từ bây giờ, vừa khắc phục được tâm lý bị khớp mỗi khi tô đáp án. Đến khi đi thi thật, bạn đã nằm lòng được khả năng tô đáp án rồi thì chẳng việc gì mà sợ cả. Đúng không mọi người!

Cách làm này, còn khắc phục được tình trạng: hí hoáy làm cho cố nhưng chỉ khoanh đáp án vào đề mà quên tô vào phiếu. Nói ra có thể ngớ ngẩn nhưng hàng năm, không thiếu những bạn như vậy đâu nhé.

Các bạn có thể làm theo cách của mình nhé. Chúc các bạn thành công!