Mẹo kiếm thêm thu nhập cho học sinh, sinh viên

Cái này mình được khá nhiều bạn hỏi và yêu cầu up web nên mình cũng mạnh dạn up lên. Mặc dù nó hơi lạc quẻ so với phần còn lại của web mình! Đó chính là: Thỏ có làm nghề tay trái hay không? Câu trả lời là có. Vậy Thỏ làm nghề gì tay trái? Vâng, là tiếp thị liên kết trên Accesstrade ạ.

Trong bài viết này, mình sẽ nói sơ qua về công việc mình đang làm: tiếp thị liên kết (cụ thể là Á XÁC CHẾT – mình hay gọi như vậy). Bạn nào có chí hướng, mong muốn kiếm tiền để tự lập hoặc start up, cần tìm hiểu thêm thì có thể liên hệ với mình qua facebook cá nhân nhé, mình sẽ chỉ nhiệt tình, không có mất phí nào hết. Ưu tiên các bạn sinh viên khối ngành kinh tế, tài chính, thương mại, ngân hàng nhé!

Tiếp thị liên kết của á xác chết là gì? Nói nôm na công việc của bạn sẽ là đi quảng cáo. Nội dung quảng cáo các bạn hoàn toàn yên tâm là không vi phạm pháp luật, không lừa đảo, trừ phi bạn cố tình lừa đảo người khác thôi! Cụ thể nội dung quảng cáo có thể là hàng hóa, vật dụng bình thường, có thể là các khóa học online, quảng cáo app, tour du lịch, spa,…
Mấy bạn mà hay đi quảng cáo khóa học online trên các hội nhóm học tập chính là làm cái này đó ạ!

Thực hiện quảng cáo bằng cách nào? Cái này đơn giản lắm. Mình tóm gọn lại thành 4 bước cho các bạn hiểu ra ha!
* Bước 1: Các bạn đăng ký tài khoản Á xác chết. Link đăng ký mình để ở đây: CLICK VÀO ĐÂY!
* Bước 2: Bạn vào web á xác chết, lựa chọn chiến dịch mà bạn muốn đi quảng cáo. Đăng ký với họ về việc bạn đồng ý quảng cáo cho họ. Một số họ sẽ duyệt tự động, tức là bạn đăng ký cái là auto duyệt ngay. Nhưng một số đòi hỏi bạn phải có đủ những tiêu chí thì mới duyệt.
* Bước 3: Bạn tạo link quảng cáo, sau đó mang đi quảng cáo. Có thể quảng cáo bằng nhiều cách như: rải link lên các hội nhóm (cách này nhiều bạn học sinh, sinh viên hay làm này); làm video quảng cáo trên tiktok, youtube hoặc làm trên web (mình đang làm cái này); hoặc dùng sự uy tín, tín nhiệm của mình để kêu gọi bạn bè, người thân hoặc mạng xã hội…
* Bước 4: Khi người khác click vào link quảng cáo của bạn và mua hàng/ mua khóa học, đăng ký tuor du lịch,… thì chúng ta sẽ được hưởng hoa hồng theo phần % quy định sẵn

Vậy đó, có 4 bước vậy thôi. Cái khó nhất trong 4 bước này là bước 3. Còn mấy bước còn lại đơn giản lắm á. Bước 1 tạo tài khoản chắc 3 phút xong, Bước 2 nếu là chiến dịch auto duyệt thì chỉ cần click một cái là xong. Bước 4: Ngồi rung đùi hưởng thành quả thôi, hông cần làm gì sất. Vậy Bước 3 cần làm gì? Cái khó nhất của của bước 3 là chúng ta phải làm sao để cái link quảng cáo của chúng ta tiếp cận được với càng nhiều người càng tốt. Khi tiếp cận được với nhiều người rồi thì phải làm sao để càng nhiều người click và link và thực hiện mua hàng/ đăng ký hóa học, đăng ký app càng tốt. Ví dụ bạn quảng cáo cho một mặt hàng điện thoại. Bạn phải làm tất cả mọi thứ để người đọc biết rằng: à cái điện thoại của bạn đang nói rất là tốt, phải mua dùng thôi! Chứ không ai lại nói: đừng có mua nhé, nó tồi lắm – thế thì chẳng ma nào click vào và mua cho bạn cả! Đó, cái khó là chỗ đó đó.

Thu nhập là bao nhiêu: Tùy thuộc vào năng lực và sự chăm chỉ của bạn, có thể chẳng có đồng nào hoặc có thể là cả trăm triệu. Người ta click và mua hàng càng nhiều thì bạn càng có nhiều tiền. Ngược lại nếu không có click hoặc có nhưng mà người ta không có mua hàng gì cả thì bạn chẳng được đồng nào. Hiện tại thì Thỏ cũng kiếm được đôi chút từ tiếp thị liên kết. Không nhiều những đủ để trang trải ăn uống, may mặc, tiêu dùng của cá nhân Thỏ. Nếu mà Thỏ làm toàn thời gian có khi sẽ được nhiều hơn nữa, nhưng mà Thỏ là công chức nhà nước mà, làm sao bỏ được công việc chính chứ? Nên Thỏ vẫn xem tiếp thị liên kết là nghề tay trái thôi á.

Vì bước 3 là bước khó nhất, nó liên quan đến nghệ thuật marketing, bán hàng,… Thế nên nó phù hợp với những bạn có đam mê buôn bán, kinh doanh, kinh tế, tài chính,… Lúc đầu mình bảo ưu tiên những bạn sinh viên kinh tế, tài chính là vì lí do này nha! Từng ấy nội dung là các bạn đủ hiểu công việc Thỏ đang làm hiện tại rồi ha! Cần trợ giúp gì thì mọi người inbox cho mình ha! Chúc các bạn thành công!