Lịch sử 10: Vài nghìn câu hỏi trắc nghiệm làm cả năm không hết @@

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho các bạn đây!

Chuẩn bị vào năm học mới rồi. Nhiều bạn lo lắng không có tài liệu để tự học, nhất là trong điều kiện dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, nguy cơ học online rất là cao. Không có tài liệu tự học là oẳng ngay. Nhất là với các bạn chuẩn bị vào lớp 10 – chưa quen với môi trường học tập mới!

Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bạn lớp 10. Mình đang tiến hành sưu tầm tài liệu lớp 10. Mình cũng đã soạn được Toán, Văn, Vật lý và một ít Lịch sử trước đó rồi. Trong bài viết này, mình sẽ gửi tới mọi người tài liệu: Vài nghìn câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử lớp 10. (Ở bài trước mình đăng câu hỏi trắc nghiệm theo bài trong sách giáo khoa rồi!) Tài liệu gồm nhiều file, có đáp án. Các bạn lưu ý một số file có đáp án tô vào đề. Các bạn copy sang một word mới, sau đó cho chúng nó đồng màu hoặc bỏ hết gạch chân đi để xóa đáp án nhé. Làm xong quay ra tra đáp án sau.
Link tài liệu mình để ở bên dưới nha!

Bạn nào cần thêm tài liệu để ôn luyện nâng cao kiến thức Lịch sử 10 thì có thể đặt mua thêm quyển sách Bộ đề. Giá có 50k thôi nhưng hay lắm. Bên dưới mình cũng để link luôn cho các bạn đấy (sách đang có giảm giá trên tiki đó)!

Chúc các bạn học tốt nha!