Lịch sử 10: Trắc nghiệm theo từng bài

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho các bạn đây!

Chuẩn bị vào năm học mới rồi. Nhiều bạn lo lắng không có tài liệu để tự học, nhất là trong điều kiện dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, nguy cơ học online rất là cao. Không có tài liệu tự học là oẳng ngay. Nhất là với các bạn chuẩn bị vào lớp 10 – chưa quen với môi trường học tập mới!

Để đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bạn lớp 10. Mình đang tiến hành sưu tầm tài liệu lớp 10. Hôm trước mình kiếm được tài liệu toán rồi nhé. Mọi người có thể vào chuyên mục toán để xem tài liệu lớp 10 môn Toán.

Trong bài viết này, mình sẽ gửi tới mọi người tài liệu: bài tập trắc nghiệm theo từng bài Lịch sử 10, để các bạn củng cố lại kiến thức sau mỗi bài học. Khi học xong kiến thức trên lớp, mọi người có thể mở ra để làm luôn. Bài tập cũng dạng cơ bản thôi, nhớ kiến thức là chính á (có đáp án nha)!

Bạn nào cần thêm tài liệu để ôn luyện nâng cao kiến thức Lịch sử 10 thì có thể đặt mua thêm quyển sách Bộ đề. Giá có 50k thôi nhưng hay lắm. Bên dưới mình cũng để link luôn cho các bạn đấy (sách đang có giảm giá trên tiki đó)!

Chúc các bạn học tốt nha!