30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh

Xin chào các bạn! Mình lại review sách cho mọi người đây ạ!

Trong bài viết này, mình sẽ review cho các bạn cuốn sách: 30 chủ đề từ vựng Tiếng Anh của Cô Trang Anh – một giáo viên nổi tiếng trong cộng đồng học sinh online, không chỉ trong giảng dạy mà còn viết sách.

Cuốn sách 30 CHỦ ĐỀ TỪ VỰNG TIẾNG ANH được biên soạn thành 2 tập, mỗi tập gồm 15 chủ đề từ vựng bao quát tất cả những chủ đề từ vựng trọng tâm thuộc mọi lĩnh vực của đời sống. Ở mỗi bài, bên cạnh phần hệ thống từ vựng – cấu trúc theo chủ đề bài học, còn có một số lượng bài tập thực hành lớn với các dạng bài như phát âm, trọng âm, chọn đáp án đúng, đồng nghĩa-trái nghĩa, đọc hiểu, đọc điền.

Sách với mục tiêu cung cấp cho người học phương pháp học từ vựng theo chủ điểm để nhớ từ theo hệ thống, áp dụng vào bài tập thực hành, làm bài tập giúp nhớ từ và có vốn từ để đọc hiểu được đoạn văn tiếng Anh. Ngoài ra học từ vựng để không những giúp phát âm đúng mà còn chuẩn ngữ điệu.

Với khoảng hơn 4000 từ vựng – cấu trúc và trên 2000 câu trắc nghiệm kèm đáp án có giải thích chi tiết, chắc chắn bộ sách sẽ là công cụ tự học hữu hiệu, giúp người học trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả nhất.

Trong bài viết này, mình sẽ tặng cho các bạn một mã giảm giá khi tiến hành mua combo 2 cuốn sách này. Nếu bạn nào có nhu cầu thì bấm vào link bên dưới nha! Mình có bản mềm DEMO cho các bạn xem trước nữa (link mình cũng để bên dưới). Mình khuyên các bạn là nếu điều kiện cho phép thì nên mua về mà học cho hiệu quả nha!

Chúc các bạn học tốt nha!