Toán 12: Tự học trước chương trình!

Xin chào các bạn! Các bạn đang lấy tài liệu miễn phí trên trang web của Thỏ Ca Ca. Để trang web phát triển, nhờ mọi người chia sẻ link web thocaca.com tới bạn bè, người thân giúp Thỏ nha!

Với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện này. Việc quay trở lại trường học sẽ còn nhiều bỏ ngỏ. Những nơi dịch bùng phát mạnh sẽ khó có cơ hội bắt đầu năm học mới dúng thời gian được! Thành ra các bạn học sinh lớp 12 lại đang “bị ép” nghỉ hè quá lâu. Trong khi kỳ thi TN THPT chỉ còn 1 năm nữa là đến!

Lúc này, hơn ai hết, tinh thần tự học sẽ phải được phát huy. Những bạn nào có tính tự giác, tinh thần tự học cao sẽ thắng lợi thôi! Còn những bạn lười ỷ lại chắc chắn sẽ thui chột đi trông thấy!

Trong bài viết này, mình cung cấp cho mọi người đầy đủ tài liệu để tự học môn Toán lớp 12. Hy vọng sẽ đáp ứng một phần nào đó mong mỏi của các bạn. Giúp việc tự học của các bạn thuận lợi hơn! Trong file này có cả giải tích lẫn hình học. Mỗi phần được chia thành các chương chi tiết ứng với sách giáo khoa nha!

Chúc các bạn học tốt nhá!