Sinh học – Thầy Khắc Nghệ: Các chuyên đề bám sát đề thi TN THPT

Xin chào các bạn! Các bạn đang lấy tài liệu miễn phí trên trang web của Thỏ Ca Ca. Để trang web phát triển, nhờ mọi người chia sẻ link web thocaca.com tới bạn bè, người thân giúp Thỏ nha!

Trong kì thi TN THPT vừa qua, có một thầy giáo được giới “chuyên môn” xì xào, bán tán. Bởi một luồng thông tin cho rằng thấy ấy biết trước được đề TN THPT môn Sinh. Buổi tổng ôn cuối cùng trước khi diễn ra kì thi TN, đề ôn tập mà thầy phát ra cho học sinh của mình làm giống đến 80% đề thi thật vào ngày hôm sau! Dư luận không khỏi hoài nghi khi đến cả những câu hình vẽ cũng giống nhau y hệt!

Thầy giáo đó là ai? Vâng là thầy Phan Khắc Nghệ – Phó hiệu trưởng trường THPT Chuyên Hà Tĩnh ạ! Bản thân mình tin rằng thầy Nghệ không có gì phải mắc mớ trong tin đồn vô căn cứ kia cả. Bởi lẽ mình dám chắc một điều rằng, những gì thầy ôn tập, rèn giũa cho học trò lâu nay, đều bám rất sát cấu trúc, ngân hàng câu hỏi của Bộ. Không chỉ buổi ôn tập cuối cùng mới giống 80% đâu. Vì những bạn học sinh học với thầy đều nói rằng những câu hỏi tương tự như thế này, thầy đã cho làm cách đây vài tháng rồi. Và vài tháng trước thì đã soạn xong đề thi thật đâu @@

Trong bài viết này, mình sẽ gửi tới các bạn tài liệu: Bám sát chuyên đề ôn thi TN THPT môn Sinh của thầy Nghệ biên soạn. Là file word nên rất dễ cho quá trình in ấn, học tập nha! Các bạn thử tải về xem xem nó có đúng như lời đồn không nhé! Biết đâu năm sau các bạn cũng trúng đề 80% thì sao!

Chúc các bạn học tốt nhá!

[atcoupon type=”tikivn” cat=”EC-11″ coupon=”1″]