Tài liệu luyện thi cô Trang Anh!

Xin chào các bạn! Các bạn đang lấy tài liệu miễn phí trên trang web của Thỏ Ca Ca. Để trang web phát triển, nhờ mọi người chia sẻ link web thocaca.com tới bạn bè, người thân giúp Thỏ nha!

Mình biết rất nhiều bạn thích cô Trang. Và trong số đó, không phải ai cũng có điều kiện để theo học các khóa học của cô. Nhiều bạn cứ hỏi mình là có bài giảng cô Trang không? có file sách cô Trang không? Thực ra mình chỉ có một chút ít tài liệu mềm mà cô share công khai trên fanpage thôi. Còn bài giảng và sách gì ấy thì mình không có đâu mà hỏi mất công nha!

Và thêm nữa là cô rất gắt gao vấn đề bản quyền sách, tài liệu, bài giảng. Thế nên là mình khuyên thật các bạn là hãy cố gắng hết sức có thể để có thể học một khóa học trọn vẹn, hoặc mua một cuốn sách của cô để ủng hộ cô. Còn đừng có làm trò gì sai luật nhé. Chết dở đấy.

Dưới đấy mình có sưu tầm được một chút tài liệu mềm của cô Trang. Mình cũng đã hỏi ý kiến các bạn trợ lý của cô Trang về việc đăng lên web của mình và được họ đồng ý rồi nha! Các bạn cần thì vào tải về học nhé. Tài liệu hay lắm luôn. Link tải TẠI ĐÂY!

Nhớ mua khóa học ủng hộ cô nhé mng. Còn mua sách thì các bạn có thể vào link sau nha: TẠI ĐÂY! (Có sale của shopee và free ship đó nha!) Chúc các bạn học tốt!
[atcoupon type=”shopee” cat=”sach-vpp-qua-tang” coupon=”1″]