1000 câu trắc nghiệm trâu bò môn Tiếng Anh

Xin chào các bạn! Các bạn đang lấy tài liệu miễn phí trên trang web của Thỏ Ca Ca. Để trang web phát triển, nhờ mọi người chia sẻ link web thocaca.com tới bạn bè, người thân giúp Thỏ nha!

Mình thì học dốt tiếng Anh (gần như không biết gì). Cho nên mình không biết nó hay, dở, khó, dễ thế nào đâu. Nhưng mà có lẽ nó khó thật. Vì nhìn vào đã thấy hoa mắt rồi @@

Nói chung với kinh nghiệm của một người đã học xong đại học và đi làm. Mình thấy tiếc khoảng thời gian phổ thông sao lại để học dốt tiếng Anh kinh khủng ý. Giờ chỉ muốn quay lại thật nhanh hồi phổ thông để cố mà học môn Anh thôi!
Các bạn học sinh cũng nên lưu ý một điều nhé! Dù có thi đại học môn Anh hay chỉ dừng lại ở mức thi môn Anh để xét tốt nghiệp. Thì cũng nên học cho thật tốt môn ấy nhé! Thời đại bây giờ, làm cái gì cũng cần có ngoại ngữ. Không có là hỏng đấy. Trước mắt, lên đại học, không có ngoại ngữ thì các bạn xác… định đê!

Mình để link cái file 1000 câu hỏi trắc nghiệm khó môn Anh, có đáp án ở đây nhé: TẠI ĐÂY!
Bạn nào cần thêm sách tiếng Anh thì có thể đặt mua trên shopee, mình để link có khuyến mãi ở đây: TẠI ĐÂY! (Đang có sale và Free ship nha!)
Chúc các bạn học thật tốt nha~