500 câu hỏi lý thuyết Hóa học page TYHH

Xin chào các bạn! Các bạn đang lấy tài liệu miễn phí trên trang web của Thỏ Ca Ca. Để trang web phát triển, nhờ mọi người chia sẻ link web thocaca.com tới bạn bè, người thân giúp Thỏ nha!

Chắc hẳn ai cũng biết độ khó của lý thuyết Hóa học trong đề thi rồi phải không? Khó không phải vì nó quá hàn lâm, khó hiểu. Mà khó là vì kiến thức thi môn Hóa rất rộng, trải dài cả 3 lớp học ở THPT (những môn khác chủ yếu tập trung vào lớp 12). Ngoài rộng ra thì nhiều kiến thức không có nói trong sách giáo khoa, học sinh không được học. Mặt khác nhiều nội dung thường có tính dị biệt, trường hợp ngoại lệ/ trường hợp riêng… Dẫn đến học sinh muốn ăn chắc điểm lý thuyết Hóa phải thực sự cày cuốc trên nhiều mặt trận, chủ đề

Chính vì lý do đó mà hôm nay, mình sẽ gửi tới các bạn tài liệu 500 câu hỏi lý thuyết Hóa học do page TYHH biên soạn. Những ai đã từng biết đến TYHH thì chắc chắn không thể quên được rồi. Các bạn có thể tải về, mang ra làm dần dần. Mỗi khi làm xong nên chữa bài cẩn thận và nhớ là tìm thêm sách vở để hiểu thật sâu, thật rõ, cặn kẽ các câu hỏi mình đã làm sai trong đề nhé!

Link tải tại đây nha: TẠI ĐÂY!
Chúc các bạn học thật tốt nhé!