Toán 9: Sơ đồ tư duy full chương trình

Xin chào các bạn nhỏ lớp 9.

Đây là lần đầu tiên mình đăng tài liệu cho các bạn lớp 9. Mình xin tự giới thiệu, mình là Thỏ Ca, 26 tuổi, nghề nghiệp công chức. Những lúc rãnh rỗi, mình thường giành thời gian sưu tầm tài liệu mềm free để đăng lên web của mình. Web: thocaca.com do mình sáng lập và điều hành nha!

Vừa rồi mình vào nhóm học tập của các bạn 2k7, thấy mọi người hoang mang về chuyện đỗ cấp 3 quá. Mặc dù đến năm sau mới thi, nhưng dường như nhiều bạn đã cảm nhận được sức nóng của việc đỗ để lên cấp 3 hoặc trượt thì “ở nhà” rồi. Lo lắng như vậy cũng đúng thôi. Ngày xưa mình cũng lo chết mịa đi được ý.

Nhưng mọi người hãy yên tâm nhé. Đã có Thỏ đồng hành cùng mọi người. Mình sẽ giành nhiều thời gian để sưu tầm tài liệu học tập cho các bạn 2k7 chuẩn bị cho kỳ thi cấp 3 trong 1 năm tới. Ngược lại, chính các bạn cũng phải thực sự chủ động, chăm chỉ, quyết tâm và phải thực sự nghiêm túc với việc học của chính mình. Đó mới là điều quan trọng nhất! Chứ ngồi đó mà kêu trong lo sợ thì mãi mãi các bạn không bao giờ tiến bộ lên được đâu nhé!

Trong bài này, mình sẽ gửi tới cho mọi người 2 quyển sách sơ đồ tư duy môn Toán lớp 9 (bản mềm). Mình để link ở đây nhé các bạn nhỏ (Click vào chữ tại đây màu đỏ): TẠI ĐÂY!

Các bạn tải về hoặc chia sẻ link bài viết về face nhé. Khi nào bước vào năm học, chúng ta lấy cái dùng dần ạ! Chúc các bạn học thật tốt!

ĐỂ LẠI LỜI NHẮN CHO THỎ NHA!