[SÁCH] – Tuyển tập 1800 câu trắc nghiệm từ vựng, cô Trang Anh

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho các bạn đây!

Hiện nay, có rất nhiều thầy cô giáo dạy online môn Tiếng Anh. Tuy nhiên về độ HOT phải nhắc đến 2 cái tên là cô Trang Anh và cô Mai Phương. Với cô Mai Phương, cô lại thiên về luyện thi chứng chỉ Tiếng Anh hơn là ôn thi THPT. Còn cô Trang Anh thì ngược lại! Bạn cứ thử lên facebook gõ tìm kiếm “cô trang anh” xem có bao nhiêu kết quả, bao nhiêu fanpage, hội nhóm là biết độ nổi tiếng của cô như thế nào.

Ngoài dạy học, cô còn viết rất nhiều cuốn sách hay nữa. Phải kể đến những cái tên như 35 chủ đề từ vựng, 2000 Collocation,… Và Tuyển tập 1800 câu trắc nghiệm từ vựng là một trong số đó. Mình thì không biết gì về tiếng Anh đâu, nhưng thấy mọi người hay hỏi về nó nên mạnh dạn viết bài này thôi.

Các bạn có điều kiện nên mua sách này về học nhé, đảm bảo oki ạ. Mua sách cũng là ủng hộ cô giáo nữa. Mình luôn khuyến khích điều này! Link đặt mua giá hạt rẻ – có khuyến mãi: TẠI ĐÂY! Nếu bạn nào muốn đọc thử bản mềm PDF cuốn này thì liên hệ mình qua facebook, mình sẽ cho link để đọc thử ạ! Link facebook ở cuối trang web nha!

Nhớ mua sách ủng hộ cô giáo nha!