2k5 còn mông lung môn Hóa thì vào đây nhé!

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho các bạn đây!

Mình lượn lờ qua vài nhóm học tập của các bạn 2k5. Thấy mọi người đang hơi đuối môn Hóa. Thực ra thì ngày xưa mình cũng thế. Cảm giác bị hụt hơi ghê á. Càng cố gắng với nó thì càng thấy mông lung. Sau này mình nghiệm ra một điều rằng cảm giác hụt hơi đó, xuất phát từ việc hóa lớp 8, 9 đang rất nhẹ nhàng. Đụp một cái lên lớp 10, kiến thức nó nhiều và nó ở một level cao hơn. Chính vì thế mà dễ khiến chúng ta bị ngợp!

Bài viết này mình dành cho những bạn đang bắt đầu học lại môn Hóa. Và mình nghĩ, nếu thấy mình dốt quá, thì ngay từ thời điểm này của lớp 10, các bạn nên nghiêm túc học lại Hóa đi. Đừng để đến lớp 12 mới hỏi ngu: Mất gốc Hóa giờ phải làm sao? Mình nói điều này, là căn cứ vào đề thi TN THPT ấy. Nội dung đề thi Hóa nó trải dài 3 lớp học. Nếu không nghiêm túc ngay từ đầu thì chịu hẳn rồi!

Tài liệu này là những video kiến thức sơ đẳng nhất để nhập môn môn Hóa học. Các bạn cố gắng học tỉ mỉ, cận thận từng phần một nhen! Tài liệu của thầy Vũ Khắc Ngọc nên cũng tốt lắm đó. Link đây: TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn học thật tốt nhé. 2k5 cố lên!