[Sách]: Chinh phục 8, 9, 10 điểm thi Hóa học (phần vô cơ)

Xin chào các bạn!
Hôm nay mình xin giới thiệu cho mọi người một quyển sách thần thánh mà mình cho là rất hay, đáng để mua về học.

Như tên cuốn sách đã nói rồi, quyển này giành cho những bạn có mục tiêu 8, 9, 10 môn Hóa. Tức là những bạn có học lực khá giỏi trở lên. Tuy nhiên những bạn khác vẫn có thể tải về và đọc, làm bài tập theo phương pháp bắt chước mà mình từng nói. Ít nhất các bạn cũng ngộ ra được một vài chân lý và nâng cao khả năng làm bài của mình!

Còn đối với những bạn khá giỏi thì cứ auto tải về hoặc mua về mà học thôi. Trong sách này, cái mình thấy hay nhất là phần phân dạng và phương pháp giải. Thực ra Hóa học THPT cũng có ít dạng bài tập lắm. Chủ yếu xoay quanh các định luật bảo toàn khối lượng, điện tích, bảo toàn nguyên tố,… ứng với từng hợp chất/ nguyên tố trong bảng tuần hoàn. Cái khó nhất vẫn là nhớ dược các tính chất hóa học, tính chất vật lý và thứ tự phản ứng của các chất trong hỗn hợp phản ứng thui!

Nói chung là mình chỉ sợ lý thuyết hóa thôi, còn bài tập thì mình “đếch” sợ đâu ^^ Thôi huyễn nấy thôi, mình để link cuốn sách này ở đây nhé: TẠI ĐÂY!
Nếu có điều kiện, mình vẫn khuyến khích các bạn nên mua sách giấy để ủng hộ tác giả và nhà xuất bản nhé! Chúc các bạn học tốt!