Những “đặc sản” mang tên FPT :))

1. Lạc vào FPT, bạn sẽ lập tức bị “đốn tim” bởi không gian xanh mướt và lối kiến trúc đẹp như mơ chẳng kém gì những khu nghỉ dưỡng hạng sang.

2 Sinh viên không cần phải lên tận Hồ Tây để chụp sen, sinh viên Đại học FPT có thể thỏa sức tạo dáng tại hồ sen rộng 2 ha ngay trong khuôn viên nhà trường.

3 Xoài trường F tỉ lệ thuận với xoài tặc :v đến nỗi nhà trường phải treo bảng thông báo “mỗi ngày không được hái quá 4kg xoài”

4 Luxury campus – 6 khu KTX được xây dựng tiện nghi và hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu ở nội trú cho sinh viên. Lạnh mùa đông hay nóng mùa hè chưa bao giờ là vấn đề với sinh viên trường F ở nơi được ví như khách sạn 5*

5 Tương truyền rằng: Ở FPT, dàn nam nhân hùng hậu đã áp đảo về mặt số lượng với dàn nữ nhân. Do đó, tỷ lệ Ế của các nam nhân nhà F ngày một tăng theo cấp số nhân.

6. FPT nói không với những môn đại cương huyền thoại, khiến nhiều sinh viên e ngại, xác suất “tạch” cũng ngang ngửa 80%.

7. Muốn biết sinh viên trường F có phải là rich kid? Hãy nhìn vào số môn mà họ phải học lại :)))

8. Với hơn 40 câu lạc bộ lớn nhỏ thì sinh viên FPT tha hồ lựa chọn cho mình những đam mê, sở thích riêng. Bên cạnh việc tham gia câu lạc bộ để thư giãn, thì sinh viên FPT tự trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm nhờ vào việc tham gia câu lạc bộ như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp,….

9. Ở FPT, sinh viên có hẳn một võ đường Vovinam. Việc học võ ở trường đã trở thành một môn học điều kiện. Vì vậy trai trường F luôn luôn “ bảo vệ gái làng, sẵn sàng đổ máu” trước sự tấn công của trai trường khác.

10. FPT là trường đại học đầu tiên của Việt Nam khi đưa Nhạc cụ dân tộc vào chương trình đào tạo. Khi mà “cả thế giới” đều học piano, guitar, thì việc sinh viên FPT biết đánh đàn bầu, đàn tranh… lại trở thành “của ngon vật lạ”11. Nếu ai đó hỏi một sinh viên FPT bất kì về điều đặc biệt nhất của Đại học FPT thì chắc chắn, câu trả lời sẽ là F-Camp – một ngày siêu ngầu chỉ dành riêng cho sinh viên khóa mới.

Nguồn: Fanpage Review các trường đại học!