[S] – Công phá Toán quyển 1, 2, 3

Xin chào các bạn! Nay mình rãnh rỗi, đi review sách cho các bạn!

Sách công phá Toán được phát hành năm 2018, liên tục tái bản có sửa đổi năm 2019, 2020. Sang năm học 2020 – 2021 này, theo tác giả cuốn sách (chị Ngọc Huyền LB) thì sẽ không tái bản, chỉnh sửa nữa. Tuy nhiên sức hút của nó thì vẫn còn đó. Mình lượn vài vòng các hội nhóm học tập thì mọi người vẫn hỏi về sách này.

Nói chung, khi mà cầm cuốn này trên tay ấy, mọi người sẽ nhận ra ngay một điều là nó dày cộp hàng mấy trăm trang. Xem chừng bạn nào lười học sẽ thấy nản vô cùng. Nhưng khi bắt tay vào học một cách nghiêm túc, mới thấy nó hay đến mức nào.

Nó rất dễ hiểu, phù hợp với suy nghĩ của học sinh bởi lẽ nó được soạn ra bởi hầu hết tác giả là các bạn sinh viên, giáo viên đang trực tiếp giảng dạy. Ban đầu mình cứ nghĩ mấy cuốn này phải được soạn bởi những giáo sự, tiến sĩ cơ. Nhưng không phải đâu nhé!

Bộ sách này gồm 3 quyển 1, 2, 3 tương ứng với lớp 10, 11, 12. Nội dung của nó bao gồm các phương pháp giải Toán, các nội dung lý thuyết ở mỗi khối lớp, các ví dụ mình họa và cuối cùng là bài tập và đề thi. Bản thân mình thấy nó khá là trọn vẹn, đầy đủ để giúp người học không phải lăn về bất cứ điều gì khi chinh phục môn Toán THPT cả. Đáng để dùng lắm nha!

Mình có link bộ sách này (quyển 2 và 3) bản cũ năm 2018. Bên cạnh đó, mình cũng tìm được một link mua sách bản mới – sách gốc trên shopee, hiện tại đang có giảm giá. Bạn nào đọc thử thấy hay thì có thể đặt mua nhé!

LINK 1
LINK 2
LINK 3
LINK ĐẶT SÁCH GỐC GIẢM GIÁ NHÁ (mình khuyến khích nên đặt mua nhé, đừng mua sách trôi nổi trên mạng – sách giả + bản cũ chưa tái bản đó). Mua sách cũng là cách thể hiện sự tôn trọng và ủng hộ tác giả đó ạ! LINK QUYỂN 2 LINK QUYỂN 3

Chúc các bạn học tốt nhé