Kỹ thuật giải nhanh Hóa lớp 10

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho các bạn đây!

Tình hình là gần hết học kỳ I rồi mọi người ạ! Trên mạng mình lại thấy đầy bạn đã share thần xoài, thần thìa, cỏ ba lá… rồi. Không biết các bạn đã học được nhiều kiến thức chưa? Hay vẫn loay hoay, ngụp lặn với hàng tá môn học, thậm chí là choáng váng, xây xẩm mặt mày?

Nói chung là kiến thức trong sách giáo khoa Hóa 10 cũng dễ ăn và cũng không có nặng về mặt số lượng cho lắm. Nhưng để thi được đại học, thì mọi người đừng có tin lời mấy ông thủ khoa là chỉ học trong sách giáo khoa nhé! Mình thề là nếu chỉ học trong mỗi sách giáo khoa thôi thì bạn sẽ không bao giờ giải được bài tập Hóa học, chỉ làm được một chút lý thuyết mà thôi.

Chính vì thế, các bạn cần phải “nuốt” ngay và luôn các phương pháp giải bài toán Hóa học. Tranh thủ chương trình học trên lớp không quá nặng để học thêm các phương pháp giải. Sau này lên lớp 11, 12 đỡ phải dò dẫm học lại nữa. Một khi các bạn đã thạo phương pháp giải bài tập rồi thì sau này học rất nhàn. Vì có học chất này, chất kia, phản ứng này, phản ứng kia thì phương pháp giải nó vẫn thế thôi á.

Mình để link kỹ thuật giải bài toán hóa học 10 cho các bạn ở link bên dưới nhé. Tranh thủ học dần đi thôi!

Link đây nè mấy thím: TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn học tốt nhen!