Tóm tắt kiến thức Địa lý lớp 12

Xin chào các bạn nhỏ. Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây ạ! Mọi người nhớ chia sẻ bài viết lên face giúp mình nhé!

Ngày xưa mình học Địa cũng được phết đấy chứ. Nhưng chẳng hiểu sao khi đi thi tốt nghiệp, mình được có 4,5 @@ Lên lớp 12 mình học lệch đã đành. Cộng với lúc thi môn Địa, mình biết rõ ràng mình vẽ biểu đồ bị sai (đại lượng A đề yêu cầu phải nằm ở trục tung thì mình cho nó xuống trục hoành). Nhưng do lười quá, mình chẳng buồn sửa lại mặc dù mình còn rất nhiều thời gian. Nên mình mất nguyên câu 4 điểm. Tốt nghiệp THPT bằng trung bình @@

(Cái thời của mình, tình trạng học lệch rất ghê. Nên để tìm được một bạn tốt nghiệp THPT loại khá, giỏi rất là khó, hiếm là đằng khác!)

À các bạn học Địa ơi, có bao giờ các bạn thắc mắc tại sao Địa lại được xếp vào môn Khoa học xã hội không? Rõ ràng phân nửa kiến thức môn này là thuộc về những gì rất tự nhiên mà. Như địa hình, thời tiết, đới khí hậu, khoảng sản,… Mình đố các bạn trả lời được đó!

Quay trở lại với nội dung chính của bài này nhé, mình gửi tặng các bạn một file tóm tắt lý thuyết môn Địa lớp 12 (gần 90 trang). Bạn nào cần thì lưu lại nha:

Link đây nhé các chế: TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn học tốt