40 chuyên đề Toán ôn thi THPT năm 2021

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây! Hy vọng mọi người share cho mình link bài viết này lên face cá nhân để mình có thêm view nhé!

Giờ là giữa tháng 11 rồi. Theo mình nghĩ đây là khoảng thời gian các bạn học được nhiều nhất. Vì không phải vướng bận, băn khoăn, suy nghĩ về một thứ gì khác ngoài việc học cả. Ra Tết xong, học được ít lắm. Lúc đó việc làm hồ sơ, suy nghĩ chọn ngành, chọn nghề choán hết thời gian của các bạn rồi. Cho nên những ai thực sự muốn bứt phá về mặt điểm số thì hãy tận dụng tối đa thời gian này nhé.

Đối với môn Toán, Hóa, tầm này cũng làm được đề thi thử rồi. Nên các bạn cũng tìm đề thi thử, thi thật các năm trước dần đi là vừa. Còn Lý thì mới học được khoảng 2/5 kiến thức gì đó thôi, nên chưa vội làm. (trước mình làm đề thi thử từ đầu năm học cơ, nhưng mình thấy nó chỉ đúng với bản thân mình thì phải @@)

Mình có xin được của thầy Nguyễn Bảo Vương – một thầy giáo khá nổi tiếng về mặt biên soạn tài liệu được full chuyên đề luyện thi đại học môn Toán 2021. Mình dám cá bộ này là bộ hoàn chỉnh, chỉn chu nhất. Vì thầy làm tài liệu để kinh doanh mà. Muốn bán được sản phẩm thì chẳng ai lại làm vớ vẩn, tùm lum cả đâu. Nên các bạn cũng yên tâm về mặt học thuật, kiến thức,…

Link đây nè các chế: TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn học tốt nhé!