190 câu hỏi Hóa học vô cơ trâu cờ hó cần tìm người chinh phục

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Mình từng là cựu học viên chuyên ngành công nghệ hóa học của MTA. Mình ra trường với tấm bằng giỏi, nhưng hiện tại mình đang làm một công việc chẳng liên quan gì đến Hóa cả. Với những ai hay theo dõi web của mình sẽ biết mình từng là đứa học rất kém môn Hóa. Thi học kỳ 2 lớp 11 mình còn không đạt nổi 5 điểm. Mà mức độ thi học kỳ đề nó dễ như thế nào thì mọi người cũng biết rồi đó. Thực sự lúc đó mình rất sợ Hóa, nghĩ đến sợ rồi. Nhưng mình đã có một sự thay đổi không hề nhẹ khi bắt đầu năm học thứ 12. Mình dần dần không sợ nó, không thấy nó quá khó, quá lằng nhằng nữa. Và bắt đầu chinh phục và quý nó như một người bạn vậy! Cuối cùng như một cái duyên định mệnh, mình lại quyết định gắn bó với Hóa ở bậc đại học. Ra trường, không được làm công việc liên quan đến nó, thi thoảng cũng nhớ da diết lắm đấy ^^

Theo kinh nghiệm học Hóa của mình thì những bài toán liên quan đến muối nitrat, nitrit, cacbonat, các tính chất lưỡng tính của hợp chất Nhôm… là những bài tập khá là khó. Tuy nhiên khó vậy thôi chứ để giải quyết một bài toán Hóa học không đến mức phải vắt óc như Toán và Lý đâu. Các bạn làm nhiều sẽ quen và thấy bình thường thôi.

File này mình đăng cho các bạn 190 bài toán Hóa học khó và hay phần vô cơ. Có đáp số và giải chi tiết tận răng nữa. Hy vọng mọi người học xong file này, sẽ thấy Hóa rất là đáng eo, chứ không phải xấu xí, khó chiều như mọi người vẫn nghĩ!

Link đây nhá: TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn học tốt nhé! Nhớ lên lớp bảo bạn bè vào web của mình lấy tài liệu ha…