Học chưa vững Tiếng Anh thì vào nhé các bạn!

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây ạ!

Mặc dù hơi muộn rồi nhưng mình vẫn cố gắng đăng tài liệu cho mọi người. Tại nay công việc của mình ở cơ quan hơi bận xíu. Mình chỉ sợ đăng bài ngắt quãng làm các bạn tưởng trang web của mình không hoạt động nữa thì chết dở. Nên có bận mấy mình cũng sẽ cố duy trì. Mong các bạn học sinh ủng hộ mình nha!

Mình đăng bài viết này gửi tặng đến mấy bạn học tiếng anh đang còn chưa vững, mất gốc hoặc đang chập chững dấn thân vào con đường học ngoại ngữ. Tài liệu này là những nội dung rất cơ bản của môn Tiếng Anh đó ạ. Mọi người nhìn ảnh ở trên cùng là đủ hiểu rồi phải không?

Thực ra môn này không cần thông minh, không cần năng khiếu. Chỉ cần chăm chỉ là ổn thôi. Mình trước đây không tài nào học được tiếng Anh. Mình cứ đổ lỗi cho bản thân rằng mình không có năng khiếu ngoại ngữ,… Nhưng lên đại học, mình đã quyết tâm hơn, chăm chỉ hơn. Chỉ khác là mình không học Tiếng Anh nữa mà học một tiếng khó hơn là Tiếng Nga. Cơ mà sau 4 năm học ở trường đại học, mình cũng nói khá là rành rọt Tiếng Nga đấy (Chỉ nghe hơi kém thôi)! Sau này mình đúc kết ra rằng hóa ra không phải mình ngu mà do mình chưa chăm chỉ thôi á!

Thôi kể nấy thôi, mình đưa link cho mọi người ngay đây ạ!

Link đây nhá: TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn học tốt hen!