Học Vật Lý 12 thì đừng bỏ qua file này!

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Bài này mình đăng cho mọi người một siêu phẩm môn Vật lý 12 luôn. Mọi người nhớ share link bài này cho mình với nhé! Những bài khác thì mình không có cần share gì cả. Nhưng bài này mọi người giúp mình share lên face hộ mình với ạ.

Học vật lý, đặc biệt là vật lý 12, việc biết đến các công thức tính nhanh đặc biệt quan trọng. Nó giúp chúng ta thực hiện các phép biến đổi, tính toán một cách nhanh chóng. Thậm chí nhiều bài toán, áp dụng luôn công thức tính nhanh là ra ngay kết quả.

Nhưng mà vấn đề là các bạn chưa biết tới nó để mà sử dụng. Họa chăng trong quá trình học tập, các bạn gặp được một số ít công thức mà thôi. Nhưng mà các bạn yên tâm đi, hôm nay mình sẽ giúp các bạn việc này! Mình mới tìm được 1 file, full công thức (giải nhanh) của tất cả các chương, các chủ đề trong Vật lý 12 luôn.

(Hình trên là review về file này nhé!)

Nhưng mà để vận dụng tốt được file này. Mình khuyên các bạn nên tìm hiểu kỹ công thức, thứ nguyên và quan trọng nhất là phải tìm hiểu tại sao lại có công thức đó. Một mặt vừa giúp mình nhớ công thức dễ hơn. Một mặt để chúng ta có thể linh hoạt trong việc áp dụng nó vào một bài toán cụ thể. Ví dụ bài toán nó cho 1 đại lượng khác với đại lượng có trong công thức. Nếu không tìm hiểu kỹ cách khai triển thì mọi người sẽ không biết lắp cái đại lượng khác đó vào chỗ nào rồi thì khai triển ra sao cho hợp lý cả.

Thôi, mình không nói dài nữa, link đây nhé mọi người: TẠI ĐÂY!

Mọi người nhớ share link giúp mình nhé (onl bằng face thì phía dưới màn hình có biểu tượng Face đó, ấn vào đó là share được, hoặc onl bằng máy tính thì biểu tượng Face nằm bên trái màn hình nhen). Chúc mọi người học tốt!