{Siêu phẩm 1} – 6500 bài tập đọc hiểu Tiếng Anh có giải tận răng!

Xin chào các bạn!

Như đã hứa trên trang facebook cá nhân là tối nay sẽ post toàn siêu phẩm tiếng Anh. Mình sẽ đăng bài đầu tiên này coi như tiếng súng khai hỏa. Trước tiên là mọi người xem lại cái ảnh phía trên đi ạ!

Vâng xem kĩ chưa ạ???

Nó là phần giải của file này đó. Mọi người có thấy nó trình bày giải bằng tiếng Anh xong nó còn viết thêm cả tiếng Việt để giải thích không ạ???? Vâng, chính vì thế mà mình mới nói là giải tận răng đó ạ! Mấy bạn mà sức học còn non non chắc thích những file giải chi tiết như thế này lắm!

Mặt khác, file này nó siêu to khổng lồ ấy. Bà Tân Vlog còn lâu mới to bằng cái file này nhá. Hahahah! Gồm 6500 câu, học bao giờ cho hết đây? 6500 câu này được sưu tầm từ rất nhiều nguồn đa dạng. Từ các cô giáo dạy onl nổi tiếng, các sở giáo dục, các trường chuyên, các loại sách tham khảo,…

Vâng, mình sẽ post link ngay và luôn cho mọi người khỏi chờ ạ!

Link: TẠI ĐÂY!

Mọi người chờ những bom tấn tiếp theo nhé. Chúc các bạn học tốt! À mọi người nhanh tay tải về đi ạ. Mấy link hay hay thường hỏng nhanh lắm!

(P.S: Mình chỉ biết chủ sở hữu của file này là: Funny Official. Hy vọng các bạn lộ diện để cho mình gửi lời cảm ơn tới các bạn nhiều nhiều ạ!)