Combo một lố tài liệu khối A1

Xin chào các chế!

Mình mới được một bạn có facebook là Duẩn Lê gửi tặng một lố tài liệu mà bạn ấy dùng để ôn thi đợt rồi. Mình cũng chẳng xem kỹ cụ thể nó là gì đâu. Căn bản là tin tưởng vào số điểm khá là cao của bạn ấy nên chắc là tài liệu ôn thi của bạn ấy cũng chất lượng lắm!

Mình đố mọi người khối A1 bắt đầu xuất hiện từ năm nào đấy? Bạn nào biết kết quả thì inbox cho mình nhé, mình gửi tặng riêng cho các bạn một lố khóa học (video, loại cũ những năm trước, nhưng dùng vẫn ok lắm!)

Bây giờ rất nhiều trường, nhiều ngành tuyển khối A1. Nhất là khối ngành Kinh tế, tài chính, ngân hàng. Vì thực tiễn quá trình học tập của sinh viên, ngoại ngữ cần thiết hơn rất nhiều so với hóa. Còn khối A truyền thống thì chỉ thích hợp với nhóm ngành Kỹ thuật, Cộng nghệ thôi!

Mà mình khuyên các bạn khối A hay bất cứ khối nào khác cũng phải giỏi Ngoại ngữ. Vì tương lại, nó sẽ quyết định việc học tập cũng như công việc, mức lương sau này của bạn rất là nhiều. Đơn giản nhất hiện nay, muốn tốt nghiệp đại học, hầu hết các trường đều đưa ra chuẩn ngoại ngữ cho sinh viên! Và không đạt chuẩn thì khỏi lấy được bằng!

Đây là link; TẠI ĐÂY!
Link 2
Link 3
Link 4 (cái này là tài liệu tuy duy phi tự luận, không khuyến khích các bạn lạm dụng nha!)

Chúc các bạn học thật tốt nhen!