Có nên tiếp tục học cô Trang Anh không?

Hừm, chủ đề về cô Trang Anh và cuối bài viết tặng các bạn một ít bài tập của cô nhé!

Đó là một tus mình đọc được trong một nhóm học tập. Nghe chừng bạn ấy đang mất niềm tin, hoài nghi về cô Trang Anh lắm ấy. Mình cũng không định viết bài này đâu. Nhưng đến hôm qua, mình tiếp tục đọc được một bình luận rất là dở hơi của một bạn xấu tính nào đó (thu hút khá nhiều bạn vào trả lời bình luận!). Nội dung đại ý là: Học ngoại ngữ với ai thì học, nhưng trừ cô Trang Anh ra!

Mình có tò mò tìm hiểu lý do tại sao bạn ấy phải cmt ghê gớm vậy. Thì nhận được câu trả lời là: cô ấy dính phốt phát âm sai, rồi thế lọ thế chai.

Bản thân mình học dốt ngoại ngữ cực kì nhá. Nhưng cũng thấy cái lý do mà bạn ấy đưa ra ngờ nghệch thật! Đến Việt Nam mình, liệu bạn ấy có tự tin rằng bản thân bạn ấy đang phát âm chuẩn tiếng Việt không? Mà lại đòi hỏi một người có tiếng mẹ đẻ khác tiếng Anh phải phát âm chuẩn tiếng anh của người bản xứ??!!?? Rồi nặng nề đến mức cho rằng đó là phốt??? Buồn cười ghê!

Thứ 2, hoạ chăng cô có nhầm lẫn ở chỗ nào đó về kiến thức, chẳng qua là nhất thời, thiểu số. Ngay cả những cây đa cây đề dạy online như thầy Biên, thầy Khắc Ngọc cũng từng gặp “trục trặc” về mặt kiến thức cơ. Nhưng liệu đã có ai bảo 2 thầy ấy kém, rồi phốt nọ kia không?

Haizz. Chẳng hiểu làm sao mà các bạn ấy lại nói như vậy. Rồi kéo theo là cả nhóm người vào tát nước theo mưa. Hơi tệ chút. Nhưng mà mình nghĩ họ nói năng xằng bậy, hoặc cố tình nói như vậy vì lợi ích nhóm chẳng hạn! Còn số đông, mọi người vẫn tin tưởng và theo học với cô và cho những nhận xét khá là tích cực đó ạ!

Nói chung là một cánh én chẳng làm nên mùa xuân. Và cũng chẳng vì một vài bạn mà cô giảm đi độ hot cả. Các bạn cứ yên tâm mà theo cô học nhé!

Mình có tìm đc một lố tài liệu của cô, bạn nào cần thì vào lấy về học nhé!

Link đây nhá: TẠI ĐÂY!

Mình còn có một lố tài liệu siêu siêu hay của cô Trang. Nhưng vì một vài lí do không up lên web được. Bạn nào cần thì inbox vào facebook của mình nhé! Thề là rất rất hay luôn!

Ảnh: Không có liên quan lắm. Mình thích xứ Wales thôi!

Chúc các bạn học tốt!