Phân chương đề của Bộ từ 2007 đến nay – Vật lý

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Nói thật với mọi người là ngày xưa mình học tốt và yêu thích nhất môn Vật lý. Khi mình ôn thi Đại học, mình không cần phải đi học thêm môn Lý mà có thể tự học ở nhà được! Còn Toán và Hóa thì mình phải đi gia sử mỗi tuần 02 buổi. Thế mà chẳng biết trời xui trời khiến thế nào lên đại học mình lại chọn ngành công nghệ Hóa học.

Đến giờ mình vẫn còn thấy ngang trái khi chọn ngành công nghệ hóa học, vì ngày phổ thông mình dốt hóa nhất trong 3 môn á. May mà lên đại học không liên quan nhiều đến kiến thức phổ thông nên mình mới tốt nghiệp được ^^ He he!

Quay trở lại với bài viết này. Mình mới được một bạn có FB là LONG DEVILL tặng cho một lố tài liệu nhiều ơi là nhiều. Trong đó có cái file “bổ béo” này! Nhiều bạn chắc không hiểu cái tên bài viết đâu. Thực ra mọi người vào xem thì mới hiểu được. Tài liệu này họ gom hết thảy câu hỏi trong đề thi thật, minh họa, đề đại học, đề cao đẳng từ 2007 đến nay lại. Sau đó chia các câu hỏi thành các chương, các phần để người học tiện theo dõi và học tập.

Cái này thích hợp cho các bạn đang học chương trình trên lớp nhé. Học xong phần nào trên lớp thì các bạn về dở tài liệu ra chọn phần đó làm bài tập luôn. Chứ còn khi ôn thì không nên dùng file này nhé!

Link đây nhá: TẠI ĐÂY!

Chúc các bạn học tốt hen!