Sợ gì Nghị luận xã hội các bạn ê!

Xin chào các bạn. Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Mình cũng hay nhận được inbox của mọi người hỏi xin tài liệu phần này phần kia, môn này môn kia. Mình chỉ muốn đăng ngay tức thì cho mọi người. Cơ mà ban ngày thì mình không có thời gian để đăng bài cả. Nên hay để đến đêm mới đăng. Mà có khi quên béng mất khỏi đăng luôn.

Nay lục lại tin nhắn cũ xem mình có bỏ sót lời đề nghị nào không thì thấy bỏ sót thật. Một bạn nữ xênh xênh inbox với nội dung: Chị ơi cho em xin tài liệu nghị luận xã hội ạ! Cơ mà mình là Đực mà. Chị nào ở đây ^^

Nhưng thôi, em xinh thì nói gì cũng đúng ^^ Mình đăng luôn một lố tài liệu nghị luận xã hội luôn. Nhiều lắm, hy vọng em đủ sự quyết tâm để đọc hết chỗ này!

Một kinh nghiệm nho nhỏ để làm tốt nghị luận xã hội là phải chăm đọc báo. Mấy báo chính thống ấy, đừng đọc báo lá cải là chết dở. Và nhiều bài yêu cầu nêu quan điểm của em về cái này cái kia. Tất nhiên là em có thể nêu theo 2 chiều hướng tiêu cực và tích cực về một vấn đề, vì đó là quan điểm của em. Nhưng mình cá là khi em nêu quan điểm theo hướng tiêu cực thì 100% người chấm sẽ cho rằng em đang có suy nghĩ lệch lạc, thiếu chuẩn mực và kỹ năng sống! Và sẽ không bao giờ cho em điểm tốt cả! Cho nên cẩn thận khi làm những bài dạng: nêu quan điểm nhé!

Link 1
Link 2
Link 3 (cái này link Học mãi, không phải link drive nhé)
Link 4

Chúc các bạn học thật tốt nhé. Và nhớ Ca Ca là đực chứ không phải cái nhé @@