Một xíu tài liệu Hóa 10 giành cho các chế 2k5

Liên kết cộng hóa trị;

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây ạ!

Năm học mới bắt đầu được vài tuần rồi. Không biết các bạn 2k5 đã bắt nhịp được với môi trường học tập mới hay chưa nhỉ??? Mình nghĩ trong thời đại bây giờ, con người cũng cởi mở, thân thiện hơn trước rất nhiều lần. Nên để kiếm bạn ở lớp học mới không còn quá là căng thẳng như ngày trước nữa. Chẳng qua là các bạn có chịu mở lòng với người ta hay không thôi!

À đã có chế nào bị cảm nắng, cảm mưa gì chưa??? Gì chứ mấy thanh niên con trai gặp các bạn nữ xinh xinh kiểu gì chẳng cảm nắng. Còn hội chị em mê zai có khi có cả list trai đẹp trong lòng rồi ấy chứ ^^ Mấy bạn mới lên lớp 10 toàn thế cả mà :p

Trêu các bạn thế thôi, chứ lo mà học đi các bạn! Tuổi trẻ còn dài mà, thiếu gì lúc yêu. Yêu khi bản thân trong tay chưa có gì nó khổ lắm đấy. Chừng nào ra trường, đi làm có nhà lầu, xe hơi rồi yêu mới bền được ^^ Nghe chưa!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! Giờ chỉ có học mới là chân ái cuộc đời thôi!

Vào chủ đề chính nhé: mình mới kiếm được 3 cái file bé xíu xíu môn Hóa lớp 10. Các bạn cần thì vào lấy về đọc hen! Nó dạng tóm tắt kiến thức + bài tập trắc nghiệm ấy. Cũng khá là hay nên mình mới đăng lên web ấy. Chứ ba cái tào lao thì mình lướt luôn, không có để ý đâu ạ!

Các bạn tải tại đây:

Link 1

Link 2

Link 3

Chúc các bạn học tốt hen!