Những bài văn đạt giải nhất HSG QG và 10 điểm đại học ^^

Xin chào các bạn, mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây ạ!

Có thể nhiều bạn chưa hiểu tại sao mình lại đăng ảnh 2 bạn kia làm ảnh nền cho bài viết. Bởi vì bạn nam trong ảnh có chút liên quan đến bài viết này!

Bạn nam đó là Trần Đình Duy, là thí sinh duy nhất của mùa tuyển sinh 2017 đạt điểm 10 tuyệt đối môn Văn. Điểm 10 này khiến cả nước ngạc nhiên, hoài nghi, ngưỡng mộ, xuýt xoa,… Rất nhiều những cảm xúc đổ dồn vào chàng hotboy xứ Quảng này! Nhưng những bài văn kiểu này, thường sẽ được mang ra chấm toàn hội đồng. Và nó phải thực sự rất xuất sắc, mới được sự đồng ý của tất cả thầy cô giáo chấm thi. Mình và nhiều người tin vào tài năng của bạn ấy!

Mình đăng ảnh bạn ấy, nói chung là để thoả mãn những tâm hồn mê zai của các chế! Gì có thể hết chứ mê zai thì không bao giờ hết cả! Haha! Thấy mình tâm lý không, vừa đăng tài liệu, vừa đăng ảnh hotboy cho mọi người ngắm nghía. Sướng quá!

Tài liệu lần này là tuyển tập các bài văn được giải nhất quốc gia và điểm 10 thi đại học. Các bạn tải về đọc xem người ta triển khai ý, lập luận ra sao để học hỏi ha! Và nếu gặp những câu văn hay, các bạn có thể note lại để bắt chước nhé! Không ai cấm đâu ạ!

Link đây nhá: TẠI ĐÂY! Chúc các bạn học tốt! Thân ái!
[atcoupon type=”shopee” cat=”EC-11″ coupon=”1″]