Bài tập phân dạng toán thường gặp lớp 10 – 11

Xin chào các bạn! Nay mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây ạ!

Các bạn biết gì không? Bẵng đi một thời gian không để ý, nay mình kiểm tra lại thì mới nhận ra mình đã đăng được 300 bài viết lên web rồi đó. Ghê chưa? Bài viết này là bài thứ 301 rồi này!

Thực ra công việc của mình thuộc tuýp: Những hôm nào bận thì tối mắt tối mũi, làm việc có khi 1 – 2 giờ sáng chưa xong! Nhưng cũng có những hôm ngồi chơi từ sáng tới tối, ngáp ngắn ngáp dài chẳng có việc gì cả. Thế nên nhiều khi đăng bài lên web cũng không đều được. Có hôm mình đăng nhiều, nhưng có hôm mình chẳng đăng được bài nào. Mình đang cố điều tiết số lượng bài đăng từng ngày cho đều để mọi người theo dõi không bị ngắt quãng. Hy vọng mọi thứ sẽ dần tốt lên!

Nhưng mà quan trọng nhất vẫn là mọi người tin tưởng vào lấy tài liệu thật nhiều là được. Và nếu mọi người rãnh rỗi thì có thể giúp mình share link web lên trang facebook cá nhân hoặc giới thiệu cho bạn bè vào lấy tài liệu cùng nha!

Quay trở lại với tài liệu của bài viết này! Mình mới kiếm được của thầy Nguyễn Bảo Vương đó. Còn bạn nào mà chưa biết thầy ấy thì lên mạng search tên thầy đi nhá! Nội dung chủ yếu của file này bài tập trắc nghiệm được chia thành các dạng rất là chi tiết. Ưu điểm của việc xếp bài tập thành dạng là giúp các em học sinh có cái nhìn tổng quát rằng: chương này có bao nhiêu dạng toán. Mình cần giải quyết những dạng nào hay xuất hiện trong đề thi. Phân bố đều thời gian giữa các dạng. Tránh tình trạng bỏ sót hoặc quá chú tâm vào dạng này mà hời hợt dạng kia! Nói chung là khá nhiều lợi ích đấy nhá~! Thêm nữa là file này có đáp án và giải chi tiết nhé!

Chế nào đang khát bài tập để làm thì vào tải về ngay đi nhé! Link hay thường hay bị delete sớm lắm ^^

Lớp 10: TẠI ĐÂY!

Lớp 11: TẠI ĐÂY!

Chúc các chế học thật tốt!