Ai là fan thầy Đỗ Văn Đức Toán nào???

Xin chào các bạn, mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Nay mình mới sưu tầm được một lố tài liệu của thầy Đỗ Văn Đức (môn Toán) hay lắm nhé! Ai là fan của thầy chắc chắn không thể bỏ qua file này được rồi! HIHI

Trước khi mình đăng bài này, mình cũng đã vào fanpage của thầy Đức xem thử live giảng bài của thầy ấy rồi. Nói chung là khá ổn đối với những bạn sức học còn non. Vì thầy có giải thích khá là cặn kẽ, đầy đủ và chi tiết. Những bài dễ thầy cũng giải thích, chứ không giống như mấy thầy khác, thấy những bài dễ là nói qua quýt cho xong. Nhưng mấy cái live chữa bài của thầy, thầy nói và chữa hơi nhanh thì phải. Khả năng cao là một số bạn nếu xem live sẽ load không kịp, phải xem lại! Nhưng đó không phải là điểm trừ quá lớn!

Bù lại, mình thấy face cá nhân và fanpage của thầy khá là sạch sẽ. Không có những cái tus hay hình ảnh chiêu trò câu view như một số thầy khác! Mình xem những cái tus như vậy thực sự rất là chối mắt và phản cảm vô cùng ấy.

Cho nên mình khuyến khích các bạn – ai có đủ khả năng về kinh tế thì hãy đăng ký khóa học của thầy nhé! Nhìn chung là khá ổn ạ (Mình không được ai trả tiền để nói điều này đâu nhá!)

Các bạn muốn lấy tài liệu học tập do thầy Đức biên soạn thì vào đây nhé:

TẠI ĐÂY

Chúc các bạn học thật tốt!

Nguồn ảnh: fanpage của thầy Đức!