Kỷ niệm thi cử thời học sinh!

1. Mua 15 thanh socola coi như là hối lộ dàn mỹ nữ xung quanh để bọn nó chỉ bài. Socola ăn hết xong tới lúc hỏi thì bảo đéo biết. Hôm ấy, họa mi không hót nữa! Đúng là bắt thang lên hỏi ông trời; Lấy tiền cho gái có đòi được không (Bố Nhân)

2. Thi học kì lớp 9, do sáng ăn bánh tráng trộn hơi nhiều nên đang thi mắc ỉa mà ko dám đi vì làm văn dài quá mà chưa chép xong, ngồi nín lên nín xuống trong câm nín hết giờ mới bò ra, tội nghiệp các bạn cùng lớp. Tôi ko thể nào quên cảnh tượng gần hết giờ cô giám thị trong tà áo dài màu sen hường chạy hối hả ra nói với thầy giám thị hành lang somi sơ vin đầy đủ: Nhờ thầy đi gọi cô lao công đến giùm em lớp em hình như có xác chuột chết kinh quá.(Nguyễn Võ Long)

3. Đi thi cuối kì ngồi chung bàn với 1 thằng thích rung chân 🙁 Sau một hồi thương lượng không thành công thì đánh nó luôn cho bõ ghét (HY Võ)

4. Dở tài liệu bị giám thị bắt cứ tưởng chết r ai ngờ giám thị đưa tài liệu của t cho đứa khác chép (Nguyễn Ánh)

5. Thi đề mở, và có 1 câu 5 điểm thầy cho chép sách để chống liệt. Tđn sách in bị thiếu ngay bài đó…đến giờ vẫn cay (Minh Mèo)

6. Thằng cùng bàn cầm phao Toán đọc cho mình chép. Chép xong đề mình đến đề nó thì bị bắt phao …. buồn thay (Thủy Akira)

7. Hồi thi ĐH, vào phòng thi, giám thị kêu kiểm tra đề coi có lỗi gì không, nếu có thì nói giám thị biết, tui giơ tay nói to “Thưa cô, đề thi của em không có vấn đề gì ạ”. Thế mà chẳng hiểu sao tụi bị nhìn cả buổi.

8. Vào phòng thi ngồi 15′ xong mới biết mình bị cấm thi (Lê Ngọc Duy)

10. Khủng khiếp lắm bọn m à, t chạy có mấy bậc cầu thang thôi mà não nó rơi lả tả đi đâu, tìm thấy thì cũng vừa tầm hết giờ thi. (Ngọc Quỳnh)

11. Đi thi Mac Lenin, nhờ bạn đằng sau đọc 1 nửa câu 1 để lấy 2đ qua môn thôi. Tđn bạn í cứ miệt mài đọc hết, mình kêu nhiêu đây được rồi, cảm ơn bạn nha. Mà bạn í cứ kiểu: “còn xíu là hết à, tí xíu à, ráng chép hết luôn đi”. Trong khi mình sợ gv bắt cái chết oan. Bạn cứ miệt mài đọc. Cuối cùng đợt thi đó mình tận 9đ và nhận sự nghi ngờ kì thị từ gv.
P/s: thi ghép phòng cả trường nên bạn đó là người lạ và tụi tui k quen biết gì nhau nhé (Hà Lên Đặng)

12.Đi thi thử quên nộp bài, cầm luôn bài về nhà. Về đến nhà mở cặp ra mới biết. (Nguyễn Thu Uyên)

13. Giám thị tịch thu và gỡ mảnh giấy gói bã kẹo cao su của tau ra vì tưởng đó là phao @@ Tự nhiên có người đi vứt rác hộ và từ đó giám thị không đi qua tau thêm lần nào nữa (Đạt)

14. Team chưa bao giờ bị bắt phao (Thu Trang)

Nguồn: Kênh Sinh viên (Facebook)