Bài tập Hóa học lớp 10 chọn lọc và nâng cao!

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây ạ!

Một file mới toanh luôn nhé các em 2k5 ui! Cuộc đời này cũng rất nhiều sự tình cờ. Và tình cờ tìm thấy 1 file tài liệu hay cũng vui như thể tình cờ nhặt được tiền vậy đó các em! Hehe.

Không biết các em lớp 10 đã quen với trường mới, lớp mới, thầy cô bạn bè mới chưa nhỉ? Mình thấy rất nhiều bạn cứ quan trọng hóa vấn đề vào một cái lớp lạ hoắc không quen ai, rồi đâm ra tự ti này nọ. Thực ra thì tuổi teen mà, dễ thân quen nhau lắm. Cứ độ 1 – 2 tuần chung chạ với nhau là kiểu gì cũng thân nhau hết ấy. Quan trọng nhất vẫn là việc các em bắt nhịp với việc học và cường độ học tập cao ở THPT thế nào thôi. Mấy cái kia vẫn là chuyện nhỏ.

Ai cần mình chỉ cách làm thân bạn mới nhanh nhất thì inbox cho mình theo face bên dưới cùng của trang web nhé. Mình để link ở đó đấy! ^^

Quay trở lại với tài liệu này, mình tặng các em 1 file sách bài tập chọn lọc và nâng cao khá là hay ho. Gồm toàn bài toán chọn lọc nâng cao thôi nhá. Và nó ở dạng tự luận. Giúp các em hiểu gốc rễ vấn đề và tập cho mình thói quen tư duy tự luận. Sau này lên lớp 12 thì học trắc nghiệm sau!

(Chú ý là file sách nhé)

Link đây nhá: TẠI ĐÂY!