Sinh học: giáo án, tài liệu 10 + đề HSG 12

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Trước tiên là cái hình minh họa phía trên nó hơi bựa một tí. Cơ mà mình không có chủ ý nhé. Khi tải ảnh lên thì mình mới biết nó bựa kiểu vậy ấy! Đừng bạn nào báo cáo trang web của mình đăng ảnh sex nhé ^^

Mình mới tìm được 1 file gồm mấy chục file word. Có rất nhiều nội dung khác nhau trong đó. Từ lý thuyết, bài tập, đề cương,… Nhưng một cái mình thích nhất đó chính là giáo án môn Sinh học 10. Bên cạnh đó là mấy chục đề thi học sinh giỏi dành cho lớp 12 nữa. Nói chung là nó hơi lệch lạc một tí., vì tài liệu 10 lại trộn với 12. Nhưng mà chủ sở hữu cái file này họ để thế rồi. Mình chỉ là người đi chia sẻ thì đành chịu thôi!

Ngày xưa mình ngán một sinh cực luôn nhé! Vì trong đầu mình luôn có một câu hỏi là: Tại sao trong sách giáo khoa không hề đề cập đến một công thức, cách giải nào. Thầy cô trên lớp cũng không có nhắc tới bài tập luôn. Nhưng lại có cả rổ giá bài tập khó nhằn. Học sinh chỉ còn nước đi học thêm học nếm mới làm được bài tập??? Tự học không bao giờ học được!

Đấy, chính vì cái suy nghĩ kiểu vậy nên mình chẳng thể nào nuốt trôi môn sinh. Thành ra mình từ bỏ khối B từ ngay lớp 10. Trong khi lớp mình, ai cũng thi 2 khối A và B cả!

Thôi không dông dài nữa, đây là link tài liệu nha: TẠI ĐÂY!

Goodluck!