Hàng nghìn câu trắc nghiệm Hóa hữu cơ 12 – Có giải chi tiết

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Nay chủ nhật không biết có bạn nào dậy học bài không nhỉ? Hay lại ngủ nướng đây! Mình thì công chức mà, nên cuối tuần mình lại rãnh rỗi và có khá là nhiều thời gian để đăng bài lên web cho các bạn! Hy vọng các bạn theo dõi web hoặc face cá nhân của mình để không bỏ qua những tài liệu hoặc bài viết hay ho nào cả!

Chà chà, năm học mới cũng đã bắt đầu được 1 tuần rồi. Và nhiều bạn giờ này cũng đang loay hoay kiếm cho mình thật nhiều tài liệu, bài tập, đề cương,… để thoải mái dùng trong suốt cả năm học nhỉ? Vậy thì chắc chắn các bạn theo đuổi môn Hóa học lớp 12 không thể bỏ qua bài viết này rồi!.

Mình có file bài tập siêu to khổng lồ, có full bài tập của tất cả các chương trong sách giáo khoa 12. Mấy nghìn câu ấy, mình chẳng cộng hết được. Các bạn tải về sau đó học đến đâu làm đến đó nhé. File này hay ở chỗ nó có đáp án và giải chi tiết tận răng cho các bạn! À file này của thầy Nguyễn Ngọc Anh (HOCMAI) biên soạn thì phải. Nên mình mới để ảnh của thầy làm ảnh minh họa bài viết ấy!

Một nhược điểm của file này là một số phần họ có tô đỏ đáp án. Các bạn khắc phục bằng cách in ra nhé. Lúc in ra thì đen hay đỏ cũng thành đen hết. Hehe

Link đề tại đây nhé: TẠI ĐÂY!

Note: Học hóa nhớ chuyên tâm cả lý thuyết nữa. Vì lý thuyết Hóa khá là rộng và dễ bị đánh lừa!

Goodluck!