Combo Sơ đồ tư duy + Câu hỏi trắc nghiệm Lịch sử

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Độ gần 1 tháng nữa thôi là đến trung thu mọi người ạ. Và mình thì vẫn chưa có người yêu. Cơ quan mình làm việc thì toàn đực là đực. Không biết bao giờ có ny để dẫn đi chơi trung thu đây???

Nói chung là thời học sinh và sinh viên là khoảng thời gian con người ta ham muốn yêu và được yêu nhất ấy. Và thời điểm ấy cũng là cơ hội vàng để tìm cho mình người yêu đúng nghĩa. Còn để qua cái thời ấy rồi, lúc đi làm, mải miết với công việc, cơm áo gạo tiền rồi thì người ta ít khi nghĩ đến việc có người yêu lắm. Như mình chẳng hạn!

Có một sự thật là thanh niên 25+ như mình lúc này mong kiếm được nhiều tiền hơn là có bạn gái. Và mình nghĩ nhiều người khác cũng vậy. Nên có thêm vài mùa trung thu nữa không có ny thì mình cũng chẳng thấy buồn gì cả đâu. ^^ Đói nghèo mới buồn thôi, chứ yêu thì lúc nào cũng được ^^

Thôi dông dài nấy thôi, mình có một file môn Địa siêu hay. Giúp bạn nhớ tối đa kiến thức nhé! Và mình đánh giá rất cao ý tưởng của người soạn ra cái file này! Theo như mình được biết thì file này là tâm huyết của tập thể thầy cô trường THPT Hàn Thuyên, Quận Phú Nhuận, tp. HCM biên soạn ra. Thật sự rất đáng quý ạ

Thứ nhất nó có hệ thống hóa kiến thức bằng sơ đồ tư duy: Dễ nhớ, dễ học và dễ hình dung.

Thứ hai: Liền ngay sau nó là một loạt câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến cái sơ đồ phía trước. Giúp bạn nhớ kiến thức lâu hơn, vận dụng kiến thức ở trên để đáp vào câu hỏi trắc nghiệm.

Nói chung là ngon, ngon hơn bánh trung thu á! Mọi người nhanh nhanh tải về học nha!

Link đây nhá: TẠI ĐÂY

Chúc các bạn học tốt và có ny đi chơi đêm trung thu!