Muốn 9+ tiếng anh thì đừng bỏ qua những bài viết như thế này

Xin chào các bạn!

Mình lại đăng tài liệu cho các bạn đây ạ!

Mình làm cái tiêu đề nghe kêu vậy thôi chứ mình mới lên một trang web và sưu tầm được một lố ngữ pháp + bài tập tiếng Anh hay ho cực kì luôn nhé. Và mình dám chắc rằng những ai là fan của môn Tiếng Anh thì chắc chắn không thể bỏ qua file này được rồi!

Môn tiếng Anh ngày càng quan trọng, chưa nói đến nó sẽ ảnh hưởng đến công việc, đồng lương của các bạn sau này (rất rất nhiều công ty, doanh nghiệp, trung tâm,… có yêu cầu về ngoại ngữ hoặc có ngoại ngữ sẽ được hưởng một mức lương khác cao hơn). Mà học ở đại học thôi cũng đã rất cần ngoại ngữ rồi. Nếu không có ngoại ngữ thì sẽ bị hạn chế đăng kí việc học tiếp chuyên ngành, không được ra trường, không được nhận đồ án, hạ bằng khi ra trường,… Nói chung là các trường đại học giờ cũng rất đề cao ngoại ngữ nhé!

Vậy nên không phải những ai học khối D hoặc A1 mới cần ngoại ngữ đâu. Mà tất cả – những ai xác định vào đại học và sau này định hướng một công việc ổn định thì đều cần ngoại ngữ cả! Nên cố mà học đi nhé!

File này mình có mấy nghìn bài tập trắc nghiệp đủ chuyên đề từ trọng âm, ngữ pháp, từ vựng, đọc hiểu, viết lại câu,… Nói chung là nhiều lắm á~

Link: TẠI ĐÂY!

Chúc các chế học tốt nhé!