Thời gian thì cứ trôi mãi, còn Crush thì mãi chẳng quay về!

Thời cấp 3 và cho đến khi học đại học, Thỏ từng cảm nắng hay Crush rất nhiều bạn. Đó chẳng qua là những cảm xúc nhất thời mà dân tình hay ví như những cơn mưa rào thoáng qua trong phút chốc.Cấp 3 của Thỏ cũng như nhiều thế hệ học sinh Việt Nam khác, sml với sách vở, bài tập và những kì thi. Nhưng có lẽ Thỏ may mắn hơn nhiều bạn khác ở chỗ Thỏ có nhiều lắm những cảm xúc thoáng qua, nhất thời. Đó có thể là một bạn nữ cùng khóa, một em gái khóa dưới, hay mấy mầm non lớp 10. Ôi làm sao có thể diễn tả bằng lời những cái cảm xúc ấy. Chỉ biết nó dữ dội và nhiều khi là bàng hoàng lắm.

Thỏ còn nhớ có lần Crush một em gái mới vào lớp 10. Thỏ cùng chúng bạn (khi ấy đã học lớp 12 rồi) kéo nhau xuống tận lớp của em để ngắm, để chỉ trỏ, bàn tán… Giờ nghĩ lại thấy mất lịch sự quá. Cơ mà hồi đó đang Crush thì cũng chẳng đoái hoài gì tới lịch sự nữa đâu. Như cái mà dân mạng mấy tháng nay hay nói ấy: Vã lắm rồi thì cần gì liêm sĩ nữa…

Lên đại học, sống trong môi trường toàn trai là trai, nhưng không hẳn là không có con gái. Thỏ Crush một bạn xinh ơi là xinh, kém Thỏ 2 khóa. Nhưng mà xinh lại sống trong môi trường toàn trai nên bạn ấy có cả rổ vệ tinh vây quanh. Và tầm của Thỏ thì chắc là vệ tinh ở xa nhất rồi. Chỉ thi thoảng nhắn tin với em ấy thôi. Thế mà có lần Thỏ có lỗi với bạn cùng lớp với em. Em giận Thỏ rồi nghỉ hẳn nói chuyện từ đó. Haizzz!!!

Ảnh chả liên quan, mình thấy đẹp thì mình đăng thôi!

Thế rồi mấy năm đại học cũng trôi đi. Dường như bị trời đày hay sao mà cho đến giờ Thỏ vẫn chưa có một ai. Và cũng đến tầm tuổi của Thỏ bây giờ, bắt đầu ngại yêu, ngại làm quen, tiếp xúc với người mới.

Hàng ngày vùi đầu vào công việc, tối về chơi game, viết Blog rồi ngủ. Chẳng còn nhiều cảm xúc như ngày xưa nữa. Lâu lâu, lướt Facebook lại thấy một em trong tập thể Crush của Thỏ lên xoa hoa theo chồng. Nghĩ thôi đã thấy nhanh quá là nhanh. Rồi chẳng mấy chốc em Crush cuối cùng trong cái hội đó cũng sẽ thuộc về một ai. Còn mình thì vẫn chơi vơi với đời…

Dông dài thế thôi chứ Thỏ muốn nhắn nhủ với mọi người rằng lúc còn trẻ, thích ai thì cứ tỏ tình đi, đừng dừng lại ở Crush. Vì rằng thời gian cứ trôi mãi, còn Crush thì chẳng thể nào quay về được đâu. Cho nên 1 là ăn cả, mà 2 là ngả về con số không… Hãy tin Thỏ nhé!!!