Một lố sách cũ môn Sinh học, nhưng vẫn chất hơn nước cất!

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Trước tiên mình đố mọi người biết chất hơn nước cất là cái gì đấy? Hè hè lời giải ở cuối bài viết này nhé!

Tình hình là fan khối B nói chung và fan môn Sinh nói riêng chẳng thể nào có thể bỏ qua được bài viết này rồi. Xưa nay mình rất hạn hữu đăng sách, vì sợ dính bản quyền. Và một phần là lương tâm không có cho phép lắm ^^ Họ viết sách ra nhằm mục đích thương mại, mình lại share free như này khác gì cắt mất cần câu cơm của người ta.

Nhưng hôm nay, mình mạnh dạn đăng cho mọi người file 12 cuốn sách. Sách cũ 2017 thôi á (vì là sách cũ mình mới đăng, chứ mấy cuốn mới phát hành gần đây mình không có đăng đâu). Gồm tất tất các nội dung liên quan đến môn Sinh học. Từ lý thuyết, phương pháp giải, cho đến sách luyện đề! Bạn nào có nhu cầu vào lựa rồi lấy cái mình muốn nha!

Mình vẫn khuyến khích các bạn mua sách giấy, đặc biệt là sách gốc nhé. Đừng mua sách phô tô làm gì. Mua sách phô tô thà rằng các bạn kiếm file mềm xong tự đi in ra còn hay hơn là mua sách phô tô xong còn mất phí SHIP hàng. Nên nếu đọc 12 cuốn kể trên mà hay thì mọi người nên mua sách để ủng hộ tác giả nhen!

Link tại đây: TẠI ĐÂY

Thân ái!

Suýt quên, chất hơn nước cất là nước cất 2 lần nhé các bạn! Với những bạn học Hóa ở bậc đại học sẽ biết đến nước cất 2 lần. Các thí nghiệm thông thường chỉ dùng nước cất (cất 1 lần) thôi á, nếu cố tình dùng 2 lần sẽ không ra kết quả đâu. Nhưng cũng có những thí nghiệm bắt buộc phải dùng nước cất 2 lần để thực hiện! ^^

(Mình học chuyên ngành công nghệ hóa học ở Đại học nhen!)