File học trước lý 11 (2k4)

Xin chào các bạn, mình lại đăng tài liệu cho mọi người đây!

Tình hình là mình được mọi người yêu cầu đăng tài liệu nhiều quá nên bị lú một tẹo. Cứ nhớ nhớ quên quên. Thành ra gần nửa đêm rồi mới nhớ ra đang còn nợ một bạn file lý lớp 11 giành cho 2k4.

Tại sao mình lại để tên bài này là học trước mọi người có biết không? Thực ra chương trình lý lớp 11 không khó (ý mình là yêu cầu đạt được của lý 11 không khó). Và một điểm quan trọng nhất đó là chương trình vật lý 11 rất hiếm khi xuất hiện trong đề thi Đại học, tốt nghiệp. Thế nên cứ xem như học để cho biết thôi!

Nên mình mới cần các bạn học trước, nếu bạn nào nhanh và tư duy tốt có thể học xong chương trình lớp 11 trước Tết. Ra tết các bạn bắt đầu học chương trình lớp 12 là vừa. Đừng nghĩ đang học lớp 11 mà bảo người ta học chương trình lớp 12 là khùng nha! Mình ngày xưa cũng học kiểu vậy. Cái khó, cái chính, cái trọng tâm (là chương trình 12) phải được ưu tiên để còn thi chứ. Hơn nhau ở chỗ ấy á. Thà rằng học trước đi, lên 12 chỉ việc ôn tập lại thôi, còn hơn là lên 12 bắt đầu mới cày cuốc, như thế vất vả lắm!

File mình đăng lần này gồm full chương trình lớp 11. Được chia theo các chương trong sách giáo khoa. Các bạn học lần lượt theo số thứ tự chương là được. Nói chúng là mình bảo học cho biết tuy nhiên cũng phải nhớ được một số nội dung quan trọng nhé. Vì lên lớp 12 nó có liên quan một xíu đến lớp 11

Chúc các bạn học thật tốt!

Link file: TẠI ĐÂY