Full toán 10: Đại số và Hình học!

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho các bạn đây!

Tình hình là rất tình hình là mình mới nhận được yêu cầu đăng tài liệu lớp 10 lúc ban chiều. Nên mình đăng luôn cho các bạn khỏi hóng. Đăng môn Toán trước nhé!

Thực ra Toán 10 toàn nội dung khó ấy. Trước đề thi đại học thi theo kiểu tự luận thì những câu hỏi lấy 8, 9, 10 toàn nằm trong chương trình lớp 10 thui á. Giải phương trình, hệ phương trình, bất phương trình lấy 8 điểm. Hình giải tích lớp 10 lấy 9 điểm. Bất đẳng thức và Min Max lấy 10. Trong đề thi kiểu hiện tại, nó ít xuất hiện các dạng khó hơn, tuy nhiên cũng không phải dễ ăn được!

Chính vì thế mà các em khóa mới cần phải học nghiêm túc ngay từ đầu nhé. Đừng có sợ không theo được, không học được, cũng đừng bị ngợp theo kiểu lớp ai cũng hiểu bài, mỗi mình không hiểu. Thực ra chúng nó cũng chả hiểu đâu. Hoặc 1 vài đứa hiểu được chẳng qua nó học trước rồi ^^ Đấy, cứ nghĩ thế thành ra mình sẽ tự tin hơn hẳn. Mà có tự tin thì mới học tập được. Học mà lúc nào cũng lo thất thủ, toang,… thì chẳng bao giờ có thể tiến bộ được cả nhen!

File mình đăng lần này là các nội dung trong chương trình toán 10 gồm cả Đại và Hình. Có lý thuyết, bài tập + lời giải minh họa cho mọi người luôn!

Chúc các bạn học thật tốt ha!

Link đây nhá: TẠI ĐÂY