Combo tài liệu khối A – 3 thầy trung tâm Mclass (thầy Thuận, Thuận, Anh)

Xin chào các bạn! Mình lại đăng tài liệu cho các bạn đây ạ!

Nói qua với mọi người, Mclass là một trung tâm luyện thi đại học nhưng lại khai thác qua mảng live trong nhóm kín. Tức là muốn học các khóa học thì phải trả tiền để vào các nhóm kín, sau đó các thầy sẽ live trực tiếp trong nhóm đó, các bạn vào xem và học thôi. Nó khác với học onl truyền thống của học mãi hay MOON. Ở đó họ quay video sẵn rồi bán á. Chứ không Live trực tuyến như bên Mclass.

Bộ ba thầy khối A khá là nổi tiếng của Mclass là thầy Hồ Thức Thuận (Toán), Thầy Phạm Minh Thuận (Hóa) và thầy Vũ Tuấn Anh (Lý).

Trước tiên về hình thức thì cả 3 thầy còn rất trẻ và bảnh trai. Rất thích hợp với các bạn nữ mê zai và các bạn gay mê ** =)) (vui xíu)

Thứ hai là 3 thầy đều có trình độ, năng lực và khả năng sư phạm tốt. Mọi người cứ thử hỏi những anh chị đi trước nhận xét về 3 thầy là rõ nhen!

Thứ ba là 3 thầy cũng như Mclass làm marketing khá là tốt. Nên độ HOT và nổi tiếng của các thầy ngày một tăng lên. Và theo mình cảm nhận thì Mclass giờ đã đá văng MOON ra khỏi top các trung tâm luyện thi nổi tiếng nhất nước rồi. Cũng may là bên Học mãi vẫn còn những “cây đa cây đề” như thầy Ngọc nên Mclass mới không lật đổ được thôi @@

Thôi lan man thế thôi, mình có tài liệu học FULL các chương, các chủ đề, chuyên đề và đề thi của 3 môn Toán, Lý, Hóa (của 3 thầy Thuận, Thuận, Anh) nhé! Tất nhiên là mình chỉ có file pdf thui. Chứ các bạn cũng đừng mong có video live đâu. Vì mình không có trong nhóm đó và mình cũng chẳng thế nào tải được hết hàng trăm live của các thấy đâu. Mỗi cái live dài cả mấy tiếng, ai mà tải được @@ Với cả mấy cái live là công sức của các thầy, mình đăng free lên trên web thế này thì mình có lỗi với các thầy lắm! Để các thầy còn bán khóa học chứ ^^

Thế nhá!

Toán thầy Hồ Thức Thuận: TẠI ĐÂY

Lý thầy Vũ Tuấn Anh: TẠI ĐÂY Cái này hay lắm à nha!

Hóa thầy Thuận hôi nách: TẠI ĐÂY

Nếu thấy hay ho và có điều kiện thì các bạn nên mua khóa học của các thầy để học tập hiệu quả hơn nhé! ^^