Chuyên đề ngữ pháp tiếng anh trọng tâm (CHỐNG MẤT GỐC)

Xin chào các bạn!

Mình lại quay trở lại đăng tài liệu cho mọi người rồi đây! Chả là dạo nay mình thấy nhiều bạn đang rất lo lắng vấn đề mất gốc. Nên mình để ý hơn tới các tài liệu dạng cơ bản, giành cho đối tượng mất gốc. Bài này là một ví dụ.

Có khi mình kể rồi, là thời học sinh, môn nào mình cũng có khả năng học tốt cả, riêng môn Anh thì không. Nói chung là mình mất gốc từ hồi học cấp 2 rồi chứ chẳng riêng gì lên cấp 3 mới mất gốc. Cho nên mỗi giờ tiếng Anh đến là mình bắt đầu: tôi lạc quan giữa đám đông. Và trở thành cầy sấy mỗi giờ kiểm tra bài cũ môn tiếng Anh.

Vì các môn khác mình học tốt, còn môn Anh thì không nên ban đầu mình cho rằng mình không có năng lực học ngoại ngữ cơ. Nhưng rồi lên đại học, mình được yêu cầu học tiếng Nga thay cho tiếng Anh, dạy từ vỡ lòng. Và mình bắt buộc phải học tốt nó. Vì nếu không tốt thì khỏi ra trường. Chính vì thế mình đã nghiêm túc, chăm chỉ hơn trong việc học tiếng Nga. Kết quả là mình giành một điểm số rất khả quan khi thi lấy chứng chỉ ra trường. Lúc ấy mình mới nhận ra là: à thì ra ngày xưa mình đã không nghiêm túc, chăm chỉ với môn Anh nên mới dốt. Chứ không phải tại bố mẹ sinh ra không có năng lực học ngoại ngữ!!!

Câu chuyện bên lề vậy thôi, chứ mục đích chính của mình trong bài viết này là quảng cáo một file tài liệu chống mất gốc tiếng Anh hay ho vãi linh hồn nhé. Nó gồm các kiến thức ngữ pháp theo chuyên đề, được chắt lọc, tinh gọn và đưa ra rất dễ nhớ, dễ hiểu luôn. Mình phải note cái file này lại để hôm sau mình học lại tiếng Anh ấy. Cho nên những bạn nào mất gốc thì vào lấy về để học nhé. Hay lắm á

Link tài liệu: TẠI ĐÂY

Chúc các bạn có niềm tin về sự nghiêm túc và chăm chỉ hơn là tin vào năng lực mình có hạn!

GOODLUCK!