3600 câu hỏi khảo sát hàm số (tặng 2k3 học trước)

Xin chào các bạn!

Như vậy là ngày mai, lứa 2k2 sẽ chính thức bước vào kì thi Tốt nghiệp THPT năm 2020. Cầu chúc cho mọi người đạt được nhiều kết quả khả quan và vượt qua kì thi một cách suôn sẻ nhất có thể.

Về phía mình, mình tạm ngưng đăng tài liệu cho 2k2. Lâu nay để phục vụ 2k2, mình chủ yếu đăng toàn đề thi thử. Nhưng thời điểm này nó không còn cần thiết nữa. Chính vì thế, kể từ ngày hôm nay, mình sẽ bắt đầu các chuỗi bài viết về tài liệu các môn học. Mà cụ thể là các phần, các chương trong các môn học. Để các bạn khóa 2k3 đổ về sau có thể lấy về học dần dần trước thềm năm học mới.

Mở hàng là tài liệu rất rất hay về môn Toán lớp 12. Đây là phần đầu tiên các bạn sẽ được học khi bước vào lớp 12. Trước thi tự luận thì phần này chiếm 2 điểm trong đề thi đại học và khá là dễ ăn điểm. Còn bây giờ thi trắc nghiệm, nó có nhiều dạng hơn và nhiều mức độ câu hỏi khó dễ khác nhau. Cho nên mọi người cố gắng nắm chắc để tránh mất điểm nhé.

Tài liệu này khá là nhiều (3600 câu hỏi cơ mà). Kèm theo đó là phần đáp số và lời giải nữa. Rất là hay ho luôn. Cho nên moi người vào tải về học dần dần ha!

LINK: TẠI ĐÂY

Chúc các bạn học thật tốt ha!