Một lố đề thi thử Hóa (dạng thi tốt nghiệp 2020)

Xin chào các bạn!

Ôi chào, độ 2 tháng nay, công việc của mình bận bịu quá trời. Nên mình đành phải trì hoãn lại việc đăng tài liệu lên web cho mọi người. Mặc dù bản thân mình cảm thấy rất có lỗi với những bạn đã tin tưởng, nhờ mình tìm đề thi, tài liệu. Song vì công việc chính của mình quá chi là bận nên mình đành phải gác lại việc đăng tài liệu lên web. Công việc chính mà làm không xong thì mọi công việc khác có làm tốt đến mấy cũng không có nghĩa lý gì cả mà phải không?

Trở lại với việc đăng tài liệu khi kỳ thi tốt nghiệp thpt chỉ còn đúng 1 tháng nữa sẽ diễn ra. Mình hơi bị hoang mang với ma trận tài liệu trên facebook hiện tại. Ai cũng ra sức kêu gọi tài liệu của mình là hay, là nhất, chuẩn cấu trúc và bám sát đủ thể loại. Mình chẳng biết thế nào mà lần @@. Thôi thì mình cứ tổng hợp các đề thi thử của các sở giáo dục, các trường thpt trên toàn quốc là trên hết. Còn của mấy thầy cô, mấy trung tâm thì mình để sau vậy!

Không biết các bạn học sinh ôn thi trong điều kiện thời tiết này có cảm thấy mệt mỏi không chứ mình thì ngồi thở thôi cũng mệt mỏi giã dời rồi. Hy vọng các bạn tiếp tục cố gắng nốt 1 tháng cuối để hoàn thành cho thật tốt kỳ thi. Sau đó nghỉ ngơi, du lịch, quẩy cho bõ những ngày mệt nhọc!

Chúc các bạn thành công ha!

Sau đây là link đề thi: TẠI ĐÂY

^^